• Chia sẻ bài viết Những lời chúc 8/3 cho bạn bè và người thân đậm tính hài hước lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Những lời chúc 8/3 cho bạn bè và người thân đậm tính hài hước

ictnews
Những lời chúc 8/3 cho bạn bè thường mang ít nhiều chất hài hước nhưng cũng rất gần gũi, thú vị, chẳng hạn như câu: "Mùng 8/3 chúc bạn sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và... cứ đẹp hoài không ngơi nghỉ".

Ngày 8/3 chắc hẳn chúng ta không thể quên gửi lời chúc tới bạn bè và những người thân xung quanh là phái nữ vì họ chính là một nửa thế giới. Những lời chúc bạn bè tất nhiên thường mang ít nhiều chất hài hước nhưng cũng rất gần gũi, thú vị.

Dưới đây sẽ là một số lời chúc 8/3 hay tiêu biểu trên mạng để anh em chúng ta tham khảo. Nếu cần gợi ý về lời chúc 8/3 cho mẹ hãy xem ở đây, về lời chúc 8/3 cho cô giáo hãy xem ở đây, và về lời chúc 8/3 cho người yêu hãy xem ở đây.

z1-nhung-loi-chuc-8-3-cho-ban-be-va-nguoi-than-nhung-loi-chuc-8-3-hay-va-y-nghia-tang-ban-nhung-loi-chuc-8-3-hay-nhat-danh-cho-ban-be.jpg

Những lời chúc 8/3 cho bạn bè thường mang ít nhiều chất hài hước nhưng cũng rất gần gũi, thú vị. Ảnh minh họa, nguồn sưu tầm.

Những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa tặng bạn

Mùng 8/3 chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Và chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn, nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong cuộc sống.

~~

Một ngày tràn ngập hoa hồng cho các bạn gái nhé! Xin chúc các bạn thật tươi tắn, khỏe khoắn, luôn xinh xắn, đáng yêu trong nắng hồng và luôn thành công, thành công hơn nữa.

~~

Em có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao. Hãy lấy bầu trời xanh làm giới hạn em nhé. Anh chúc em ngày 8/3 thật hạnh phúc.

~~

Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình.

~~

Xin chúc tất cả cá chị em phụ nữ, những người tôi quen và những người phụ nữ khắp mọi nơi trên thế giới này không còn vất vả, không còn bị định kiến trọng nam khinh nữ, luôn có một cuộc sống hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc!

~~

Xin chúc các bạn nữ không chỉ 8/3 mà còn 365-366 ngày thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và luôn mỉm cười với cuộc sống này.

~~

Ngày 8/3 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Và chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

~~

8/3 là ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Tôi xin chúc cho những ngày còn lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và quí trọng, còn đàn ông sẽ giữ vai trò là người yêu thương và che chở cho phụ nữ!

Những lời chúc 8/3 cho bạn bè và người thân có sự "hài hước nhẹ"

Mùng 8/3 chúc bạn một ngày thật ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Và chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung, ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay.

~~

Ngày mai mới 8/3, hôm nay thì cứ tà tà đi chơi. Đi chơi cho thấy cuộc đời thảnh thơi, để rồi phải chịu tả tơi một ngày. Giặt đồ, rửa chén, nấu cơm. Một tay anh quét, một tay anh làm.

~~

Nhân ngày 8/3, chúc các bạn nữ luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ và thành công để có thêm nhiều chàng trai đeo bám như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám bàn chân.

~~

Hôm nay mùng 8 tháng 3, tôi giặt hộ bà cái áo của tôi
Tôi phần bà một đĩa xôi, sợ bà xấu bụng tôi xơi hộ bà!

~~

Ngày 8/3, xin gửi đến các chị em đôi dòng ngắn gọn: chúc chị em vui như chim sẻ, khoẻ như đại bàng, giàu sang như chim phượng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.

~~

Nhân ngày Phụ nữ 8/3, chúc các bạn nữ luôn tươi cười như hít phải khí N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2, và hiền hòa như H2O.

~~

Nhân ngày 8/3, chúc bạn nữ: Trẻ trung như heo sữa/ Bốc lửa như heo hơi/ Chịu chơi như heo nái/ Hăng hái như heo con/ Sắc son như heo đất/ Đủ chất như...heo thịt.

~~

Tớ chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo, Tiền nhiều như kẹo, Tình chặt như keo, Dẻo dai như mèo, Mịn màng trắng trẻo, Sức khỏe như heo.

~~

Mùng 8 tháng 3, chúc chị em ta, tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà, khỏi lo việc nhà, được đi chơi xa, ăn uống thả ga, tiền không phải trả, nói năng rôm rả, cười tươi như hoa.

Mùng 8 tháng 3, chúc chị em ta, áo quần thướt tha, da phấn mặt hoa, đẹp như bức họa, mở điện thoại ra, ngập lời tụng ca…, tối đến về nhà, được chồng mát-xa, thật là ô…lá…la!

~~

Hôm nay mùng 8 tháng 3

Giá hoa thì mắc, giá quà thì cao

Tiền lương tiêu hết hồi nào

Thù lao, tiền thưởng chẳng trao lễ này

Lễ này ai nghĩ cũng hay

Nhưng đây như dịp giãi bày khó khăn...

Ai đem quà cáp kiềng vàng

Riêng tôi đem tặng cho nàng vần thơ...

~~

Hôm nay mùng 8 tháng 3, chị em phụ nữ đi ra đi vào. Có người quà đến ào ào, có người chẳng được anh nào hỏi thăm. Có người lại nghĩ ko đâu, quà nhà ko giữ đi câu quà ngoài. Xã hội thật quá nực cười, công bằng còn đến bao đời mới hên. Nhưng tôi thì chẳng thể quên, tặng đôi lời chúc chị em chúng mình. Chúc mẹ chúc chị trên mình, chúc e chúc bạn chân tình đó nghe...

~~

Lời chúc 8/3 dành cho các bạn gái của tôi, từ hôm nay chúc bạn sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và... cứ đẹp hoài không ngơi nghỉ.

Anh Hào (Sưu tầm)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

12 lời chúc 8/3 cho mẹ mang ý nghĩa từ trái tim
ICTnews - Nếu sáng tạo, chúng ta còn có thể có những lời chúc 8/3 cho mẹ được tô điểm bằng những câu danh ngôn: ""Mẹ ơi có lẽ vì ông trời không...
Những lời chúc 8/3 khiến cô giáo cảm động "thả ga"
ICTnews - Hãy chuẩn bị những lời chúc 8/3 thật hay và chân thật tặng cô giáo, có thể viết tặng lời chúc này vào một tấm thiệp xinh xắn kèm theo...
Những lời chúc 8/3 cho người yêu vui, lãng mạn, ý nghĩa
ICTnews - "Gửi cô gái tôi yêu. Tôi rất xin lỗi nếu lời chúc 8/3 của tôi có làm nghẽn mạng Internet bởi vì nó chứa đựng hàng ngàn nụ hôn" - những...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Những lời chúc 8/3 cho bạn bè và người thân đậm tính hài hước lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang