• Chia sẻ bài viết Ngắm bộ ảnh độc, lạ của cặp đôi chụp ảnh cưới trong Apple Store lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ngắm bộ ảnh độc, lạ của cặp đôi chụp ảnh cưới trong Apple Store

ictnews
Cùng là fan trung thành của "táo khuyết", cặp đôi người Singapore này đã đến cửa hàng Apple Store duy nhất của đất nước để chụp những bức ảnh kỷ niệm ngày trong đại theo một cách không thể đặc biệt hơn.

 

Cách thể hiện lòng trung thành của các iFan với Apple tốt nhất là gì? Không chỉ là xếp hàng nhiều tiếng đồng hồ để cầm trên tay những sản phẩm mới nhất mà độc đáo hơn là chụp một bộ ảnh cưới ngay trong cửa hàng bán lẻ của Apple.

Có lẽ, đây chính xác là những gì xuất hiện trong đầu của chú rể Jermyn Wee 34 tuổi và cô dâu Chia Suat Huang 31 tuổi. Hai người đã quyết định đến ngay cửa hàng Apple Store duy nhất ở Singapore để chụp một loạt những tấm ảnh hết sức dễ thương.

Wee, một người tự nhận là fan trung thành của Apple, ban đầu cảm thấy không hoàn toàn chắc chắn về ý tưởng chụp ảnh này bởi anh khá ngại ngùng trước ống kính, vợ anh chia sẻ với phóng viên trang Mashable.

Cô dâu đã đưa ra nhiều địa điểm chụp ảnh độc đáo, chẳng hạn như khu chợ cá, thế nhưng có vẻ Apple Store là ý tưởng đáp ứng mọi tiêu chí, cô cho biết.

Cặp đôi này đã đến sớm 30 phút trước khi cửa hàng mở cửa và chờ đợi phù dâu và phù rể thuyết phục quản lý cho phép cặp đôi được chụp ảnh bên trong cửa hàng. “Họ đã quyết định cho chúng tôi vào 10 phút trước khi cửa hàng mở cửa”, cô Chia chia sẻ.

Khi cửa hàng mở cửa, anh Wee và cô Chia đã bước dọc lối đi, nơi trưng bày những chiếc bàn và sản phẩm của Apple.

 

Cô Chia nói: “Mọi người chủ yếu là tò mò và chúng tôi đã nghe thấy một vài lời chúc mừng. Họ bắt đầu vỗ tay khi chúng tôi dắt tay nhau bước dọc lối đi”.

Các nhân viên hoàn toàn thoải mái với việc chụp ảnh, nhiếp ảnh gia của cặp đôi, anh Yip Weili, cho biết. “Họ rất hoan nghênh chúng tôi”, anh chia sẻ.

Mời độc giả ngắm những bức ảnh được chụp tại Apple Store của đôi vợ chồng trẻ dưới đây:

 

 

 

 

 

Lê Kiên (Theo Mashable)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Mẹ Việt tin Facebook hơn các đức ông chồng khi chăm con cái
ICTnews - Công ty nghiên cứu thị trường Q&Me vừa khảo sát về nguồn tin thông tin và cách thức sử dụng thiết bị kỹ thuật số của các bà mẹ Việt...
Pháp và Anh gây sức ép lên các công ty Internet yêu cầu lọc nội dung cực đoan
ICTnews - Pháp và Anh đã quyết định sẽ tổ chức một chiến dịch chung nhằm ngăn chặn các phần tử cực đoan sử dụng mạng xã hội như một “địa điểm...
Cựu phóng viên ngồi tù vì gửi email dọa đánh bom giả nhằm đổ tội cho bạn gái cũ
ICTnews - Cựu phóng viên trang The Intercept, Juan Thompson, đã phải đưa ra lời xin lỗi trước tòa án liên bang hôm thứ Ba vừa rồi (13/6) sau...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ngắm bộ ảnh độc, lạ của cặp đôi chụp ảnh cưới trong Apple Store lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang