• Chia sẻ bài viết Lịch tường thuật bóng chuyền nữ SEA Games 29 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Lịch tường thuật bóng chuyền nữ SEA Games 29

ictnews
Ở SEA Games 29, các cô gái bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ nằm cùng bảng B với Malaysia và Philippines, với trận đấu đầu tiên vào ngày 23/8.

1 tuần nữa SEA Games 29 Kuala Lumpur 2017 sẽ chính thức khai mạc ở Malaysia. Đến thời điểm này VTV đã có kế hoạch tường thuật trực tiếp các môn thi đấu và chương trình đồng hành cùng SEA Games 29, đảm bảo khán giả nước nhà có thể dõi theo từng bước tiến của đoàn thể thao Việt Nam (xem lịch tường thuật các môn ở đây).

Năm nay đoàn Việt Nam sẽ tranh tài ở 32/38 môn như bơi lội, điền kinh, bắn súng, bóng đá, bắn cung, bóng chuyền, bơi nghệ thuật, cricket, bowling, hockey trong nhà,... với mục tiêu là có vị trí trong top 3 bảng tổng sắp huy chương, đoạt 65 huy chương vàng trở lên.

Bơi và điền kinh sẽ vẫn là những môn thi được giao chỉ tiêu giành nhiều huy chương vàng nhất với 11-12 huy chương vàng cho mỗi môn. Số lượng chỉ tiêu huy chương vàng thấp hơn một chút có thể kể đến những môn võ như karatedo, taekwondo, pencak silat.

Tất nhiên bên cạnh những môn thi đấu "mỏ vàng" như trên thì người hâm mộ cũng rất quan tâm đến thành tích của một số môn như bóng đá, bóng chuyền... Trong môn bóng chuyền nữ, sau kỳ VTV Cup không đạt thành tích như kỳ vọng thì chúng ta đều mong các cô gái Việt Nam nhanh chóng lấy lại tinh thần cho SEA Games 29.

Ở SEA Games 29, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ nằm cùng bảng B với Malaysia và Philippines. Dưới đây sẽ là lịch thi đấu cụ thể để chúng ta theo dõi trên các kênh VTV.

zb1-lich-thi-dau-sea-games-29-bong-chuyen-nu-lich-tuong-thuat-bong-chuyen-nu-sea-games-29-2017-lich-truc-tiep-bong-chuyen-nu-sea-games-29.jpg

Ở SEA Games 29, các cô gái bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ nằm cùng bảng B với Malaysia và Philippines, với trận đấu đầu tiên vào ngày 23/8 (Ảnh minh họa).

Lịch thi đấu SEA Games 29 bóng chuyền nữ

STT Ngày Giờ Trận đấu Ghi chú
1 23/8 11h Thái Lan vs Indonesia Bảng A
2 23/8 13h Malaysia vs Việt Nam Bảng B
3 24/8 11h Myanmar vs Thái Lan Bảng A
4 24/8 13h Philippines vs Malaysia Bảng B
5 25/8 11h Indonesia vs Myanmar Bảng A
6 25/8 13h Việt Nam vs Philippines Bảng B
7 26/8 9h Nhất bảng A vs Nhì bảng B Bán kết 1
8 26/8 11h Nhất bảng B vs Nhì bảng B Bán kết 2
9 27/8 9h Thua bán kết 1 vs Thua bán kết 2 Tranh hạng 3
10 27/8 15h Thắng bán kết 1 vs Thắng bán kết 2 Chung kết

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lịch thi đấu bóng đá SEA Games 29 trên truyền hình
ICTnews - Theo lịch thi đấu SEA Games 29 môn bóng đá nam đã được công bố, càng về cuối khán giả sẽ càng căng thẳng khi U22 Việt Nam đối đầu với...
Hướng dẫn làm khung ảnh Facebook ủng hộ Bphone, SEA Games, Premier League...
ICTnews - Facebook có hỗ trợ công cụ để các cá nhân và đơn vị tự sáng tạo kiểu khung ảnh đại diện, sau đó một nhóm người hay một cộng đồng có...
Lịch tường thuật SEA Games 29 các môn trên truyền hình
ICTnews - SEA Games 29 sẽ được tường thuật trực tiếp khá trọn vẹn trên các kênh VTV2 và VTV6 để khán giả đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Lịch tường thuật bóng chuyền nữ SEA Games 29 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang