• Chia sẻ bài viết Có nguy cơ ngồi tù 3 năm vì đăng tải phim không bản quyền lên Facebook lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Có nguy cơ ngồi tù 3 năm vì đăng tải phim không bản quyền lên Facebook

ictnews
Một ngươi đàn ông sống tại California đã bị bắt giữ và đối mặt với cáo buộc vi phạm bản quyền sau khi chia sẻ trái phép bản sao của bộ phim Deadpool lên Facebook.

Hình ảnh trong bộ phim Deadpool

Nếu bị kết tội, anh này có thể sẽ phải đối mặt với án tù lên tới 3 năm.

Trevon Maurice Franklin, 21 tuổi, sống tại Fresno, California, bị cáo buộc đăng tải bộ phim Deadpool lên trang Facebook cá nhân của mình chỉ 8 ngày sau khi bộ phim được công chiếu tại Mỹ hồi tháng 2/2016. Franklin đã sử dụng cái tên “Tre-Von M.King” trên Facebook.

Anh Franklin bị bắt giữ vào buổi sáng ngày thứ Ba vừa rồi (13/6) và được đưa tới tòa án quận Fresno, Mỹ. Những ghi chép trong phiên tòa cho thấy Trevon Maurice Franklin được đưa đến tòa án trong tình trạng bị cùm chân. Franklin đã được thông báo về các quyền cũng như cáo buộc của mình và bị cáo đã không nhận tội. Một luật sư bào chữa liên bang đã được chỉ định làm luật sư của Franklin và phiên tòa tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 27/7 tới tại Los Angeles.

Bản cáo trạng buộc tội Franklin chia sẻ ít nhất “10 bả sao chép” của bộ phim Deadpool với tổng giá trị lên tới 2.500 USD.

Công tố viên liên bang cho biết hơn 5 triệu người đã có thể xem được bộ phim thuộc quyền sở hữu của hãng 20th Century Fox từ những bản sao chép và đăng tải của Franklin.

Lê Kiên (Theo ArsTechnicia)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Không được tự ý đưa thông tin trẻ em lên mạng
ICTnews - Khi đưa thông tin bí mật đời sống riêng tư của trẻ em lên mạng phải có sự đồng ý của cha, mẹ, người chăm sóc trẻ em và trẻ em từ...
Nhân viên nhà mạng Mỹ trộm video riêng tư của khách hàng
Đây là hành động vi phạm nghiêm trọng quy định dành cho nhà mạng cũng như luật pháp của bang Florida (Mỹ).
Cựu phóng viên ngồi tù vì gửi email dọa đánh bom giả nhằm đổ tội cho bạn gái cũ
ICTnews - Cựu phóng viên trang The Intercept, Juan Thompson, đã phải đưa ra lời xin lỗi trước tòa án liên bang hôm thứ Ba vừa rồi (13/6) sau...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Có nguy cơ ngồi tù 3 năm vì đăng tải phim không bản quyền lên Facebook lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang