• Chia sẻ bài viết Cảnh sát Hamburg được trang bị 900 điện thoại Lumia lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cảnh sát Hamburg được trang bị 900 điện thoại Lumia

Thương hiệu Lumia được xem là đã chết. Nguyên nhân là bởi thiết bị Lumia mới nhất đã ra mắt từ 18 tháng trước, còn chiếc smartphone chạy Windows mạnh mẽ nhất lại thuộc về HP.

Dù được xem là đã "biến mất", nhưng một cơ quan thực thi pháp luật mới đây đã quyết định trang bị nền tảng Windows 10 Mobile cho công việc của mình. Việc sử dụng những thiết bị chạy Windows 10 Mobile nhằm đồng bộ với nền tảng Unified Windows Platform (UWP), giúp các cảnh sát giảm thời gian cho những công việc giấy tờ mà chú tâm hơn vào công việc chính của mình khi tất cả các thiết bị từ smartphone, tablet đến laptop đều sử dụng Windows.

Nền tảng Unified Windows Platform

Theo PhoneArena, Sở cảnh sát Hamburg (Đức) đã mua 900 thiết bị Microsoft Lumia với tổng giá trị khoảng 100.000 Euro (107.500 USD) để trang bị cho các cảnh sát của mình. Nền tảng UWP sẽ giúp công việc của họ hiệu quả hơn khi các báo cáo, biên bản được nhập vào điện thoại sẽ được đồng bộ ngay vào cơ sở dữ liệu của cảnh sát.

Nhiều nguồn tin cho biết HP đang phát triển một phiên bản giá rẻ của Elite x3 cũng nhằm mục đích này.

Có thể nói Windows 10 Mobile là một nền tảng hoàn hảo cho các cảnh sát vì chuyện thiếu vắng ứng dụng (so với các nền tảng khác) không mấy quan trọng đối với họ. Từ đó, cảnh sát sẽ khó có thể cài đặt những ứng dụng nhắn tin, đặc biệt là mạng xã hội giống như các thiết bị Android hay iOS.

Theo vnreview.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Loạt smartphone Lumia giảm giá sâu
Cụ thể, Lumia 730 được giảm từ 2.59 triệu xuống còn 2.19 triệu đồng, bản Lumia 640 giảm từ 2.29 triệu xuống còn 1.89 triệu, Lumia 540 giảm từ...
Bất ngờ với smartphone Lumia 520 chạy được Android 7.1 Nougat
ICTnews - Smartphone Lumia 520 đã 3 năm tuổi, chỉ có cấu hình "cùi" và ban đầu chạy Windows Phone nhưng giờ đây có thể chạy được cả phiên bản...
Lumia 950 bán xả hàng giá 3,9 triệu đồng tại Việt Nam
Nếu mua kèm theo dock Continumm, giá bán của máy sẽ là 4,99 triệu đồng. Đợt xả hàng này do đại lý tiến hành, bắt đầu từ ngày 27/12.
Smartphone Lumia của Microsort thất bại khiến FPT không hoàn thành kế hoạch năm 2016
Trong bản đánh giá của HĐQT về kết quả kinh doanh năm 2016 của FPT, HĐQT công ty cho biết, tất cả các mảng kinh doanh của FPT đều vượt kế hoạch...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cảnh sát Hamburg được trang bị 900 điện thoại Lumia lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang