• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn xem trực tiếp Champions League 2017 trên UEFA.com lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn xem trực tiếp Champions League 2017 trên UEFA.com

ictnews
Theo trang chủ UEFA.com sẽ có kênh phát trực tiếp Champions League năm nay cho khán giả Việt Nam trên trang chủ này. Đây là kênh chúng ta nên thử thay vì tìm đến những nguồn phát ngoài luồng.

Mùa giải Champions League năm nay 2017/2018 (giải bóng đá hàng đầu Châu Âu mà chúng ta vẫn quen gọi là Cúp C1) đã khởi đầu một cách hấp dẫn với và phong độ cao của những đội bóng được yêu thích như Real Madrid, Chelsea, Juventus, Tottenham, Manchester United hay đội bóng nhà giàu Paris Saint-Germain. Bản thân những bảng đấu Champions League năm nay cũng đã tiềm ẩn nhiều cuộc cạnh tranh khốc liệt.

Điều đáng tiếc là năm nay khán giả bóng đá Việt Nam không được xem tường thuật trực tiếp giải đấu này trên VTV3 như các năm trước vì vướng mắc vấn đề bản quyền. Mặc dù vậy mới đây trên trang chủ UEFA.com có đăng danh sách các kênh phát trực tiếp Champions League 2017, trong đó kênh phát trực tiếp cho khán giả Việt Nam chính là trên trang chủ này.

Tất nhiên kênh chiếu này chưa có gì đảm bảo về việc sẽ chiếu đầy đủ các trận đấu trọn vẹn cả mùa, nhưng dù sao đây cũng là kênh chúng ta nên tìm đến những nguồn phát ngoài luồng.

Hướng dẫn xem trực tiếp Cúp C1 2017/2018

Địa chỉ cụ thể của trang chủ Champions League là uefa.com/uefachampionsleague (vào đây). Ở đó chúng ta có thể tìm chọn ngay trận đấu sắp diễn ra, và chờ khoảng 5-10 phút trước giờ thi đấu sẽ có luồng phát trực tiếp.

e1-huong-dan-xem-truc-tiep-champions-league-2017-tren-uefa-com-xem-truc-tiep-c1-2017-tren-kenh-nao-xem-truc-tiep-cup-c1-2017-o-dau.jpg

Trong trang chủ Champions League là uefa.com/uefachampionsleague (vào đây) chúng ta có thể tìm chọn ngay trận đấu sắp diễn ra, và chờ khoảng 5-10 phút trước giờ thi đấu sẽ có luồng phát trực tiếp.

Bên cạnh đó để truy cập thẳng luồng phát trực tiếp chúng ta có thể đuổi phần đuôi index.html trong địa chỉ của trận đấu trở thành livestream và chờ xem luồng trực tiếp.

e2-e3-huong-dan-xem-truc-tiep-champions-league-2017-tren-uefa-com-xem-truc-tiep-c1-2017-tren-kenh-nao-xem-truc-tiep-cup-c1-2017-o-dau.jpg

Bên cạnh đó để truy cập thẳng luồng phát trực tiếp chúng ta có thể đuổi phần đuôi index.html trong địa chỉ của trận đấu trở thành livestream và chờ xem luồng trực tiếp.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xem trực tiếp bốc thăm vòng bảng Champions League 2017/2018 ở đâu?
ICTnews - Lễ bốc thăm vòng bảng Champions League mùa giải mới 2017/2018 sẽ được phát trực tiếp vào lúc 0h ngày 25/8, rất nhiều người đang chờ...
Tải nhạc chuông Champions League cho iPhone mùa giải mới tại đây
ICTnews - Khi một mùa giải Champions League mới sắp bắt đầu, không có lý do gì các iFan hâm mộ bóng đá không thử cài nhạc chuông bằng bài nhạc...
Trực tiếp trận lượt đi Sevilla vs Manchester United trên mạng
ICTnews - Rất nhiều người nhìn nhận trận đấu rạng sáng mai như một bước then chốt trên con đường Manchester United tìm lại vị thế xưa kia trên...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn xem trực tiếp Champions League 2017 trên UEFA.com lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang