• Chia sẻ bài viết Địa chỉ trực tiếp lễ ra mắt Bphone 2 sáng 8/8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Địa chỉ trực tiếp lễ ra mắt Bphone 2 sáng 8/8

ictnews
Sự kiện Bphone 2 ra mắt sẽ được tường thuật trực tiếp về từ Trung tâm Hội nghị Quốc gia trên các kênh YouTube chính thức, đồng thời "live stream" trên fanpage Facebook.

Sự kiện Bphone 2 ra mắt được mong chờ nhiều tuần nay sẽ diễn ra vào sáng mai (8/8/2017) ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Sự kiện này bắt đầu từ lúc 9h và đến nay công tác chuẩn bị đã sẵn sàng.

Với quy mô dự kiến có hơn 2.000 khách mời tham dự sự kiện ra mắt là các chuyên gia, nhà báo và người hâm mộ, đây hứa hẹn sẽ là sự kiện công nghệ đặc biệt nổi bật trong năm 2017 ở Việt Nam.

Trong thời gian chờ đợi sự kiện lớn này, đã có khá nhiều các thông tin đồn đoán, "rò rỉ" về thiết kế và cấu hình của Bphone 2. Tất nhiên người ta cũng chờ đợi để kiểm chứng những tin đồn khi Bphone 2 chính thức ra mắt.

Và quan trọng nhất là giới công nghệ chờ đón Bphone ra mắt để xem thế hệ mới của dòng điện thoại từng được kỳ vọng là siêu phẩm "Made in Vietnam" đầu tiên này có gì thú vị và có thể chinh phục thị trường hay không.

Theo chương trình đặt gạch Bphone 2 thì giá dự kiện của đời máy này có phiên bản giá dưới 10 triệu đồng và được không ít fan ủng hộ. Dù vậy sự thành công hay không thành công của thế hệ mới này sẽ phụ thuộc rất lớn vào buổi ra mắt.

Vậy link trực tiếp sự kiện Bphone 2 ra mắt sáng 8/8 ở đâu?

z1-truc-tiep-le-ra-mat-bphone-2-sang-8-8-link-truc-tiep-su-kien-bphone-2-ra-mat-tren-mang.jpg

Sự kiện Bphone 2 ra mắt được mong chờ nhiều tuần nay sẽ diễn ra vào sáng mai (8/8/2017) ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Dự kiến sự kiện Bphone 2 sẽ được tường thuật trực tiếp trên 2 kênh YouTube, đó là kênh Bkav Corp ở địa chỉ youtube.com/user/BkavCorp (bấm vào đây) và kênh Bphone ở địa chỉ youtube.com/BphoneVietNam (bấm vào đây).

Ngoài ra sự kiện dự kiến còn được "live stream" trên các kênh Facebook, đó là fanpage Bphone ở địa chỉ facebook.com/BphoneVietNam (bấm vào đây).

ICTnews sẽ còn cập nhật sớm nhất các đường dẫn cụ thể xem trực tiếp lễ ra mắt Bphone 2 dưới đây.

Link sự kiện Bphone 2 ra mắt trên YouTube

Live stream sự kiện Bphone 2 ra mắt trên Facebook

 

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn đặt mua Bphone 2 chờ giá hoàn tiền cọc 100%
ICTnews - Danh sách khách hàng mua Bphone 2 được trừ tiền đặt cọc 100% sẽ được công bố lúc 17h ngày 10/8. Điều kiện là 6 số cuối số điện thoại...
Ngày 8/8 là... ngày gì?
ICTnews - Nhân sự kiện Bphone 2 ra mắt "ngày đẹp" 8/8 năm nay, chúng ta hãy cùng điểm lại những dấu mốc đáng nhớ khác gắn liền với ngày này.
Mỹ Đình rực rỡ màu sắc, hứa hẹn lễ ra mắt Bphone 2 sẽ rất hoành tráng
Trung tâm Hội nghị Quốc gia, một trong những địa điểm tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam, được Bkav lựa chọn là nơi ra mắt chiếc smartphone...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Địa chỉ trực tiếp lễ ra mắt Bphone 2 sáng 8/8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang