• Chia sẻ bài viết Anh: Muốn xem phim khiêu dâm phải trình thẻ tín dụng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Anh: Muốn xem phim khiêu dâm phải trình thẻ tín dụng

ictnews
Chính phủ Anh vừa ra quy định mới nhằm quản lý các trang web khiêu dâm. Người muốn xem nội dung trên các trang này phải chứng minh được mình trên 18 tuổi.

 

Trong một thông báo hôm 17/7, chính phủ Anh cho biết đến tháng 4/2018, bất kỳ ai tại Anh muốn xem phim khiêu dâm trên mạng phải chứng minh họ đã lớn. Theo các báo cáo hồi cuối tuần trước, website khiêu dâm phải lắp đặt phần mềm xác minh tuổi tương tự website đánh bài nếu không muốn bị phạt nặng theo Đạo luật Kinh tế số mới. Rất có thể, người xem sẽ được yêu cầu nhập thông tin thẻ tín dụng để khẳng định họ trên 18 tuổi.

Những website từ chối hợp tác có nguy cơ bị phạt tối đa 250.000 bảng Anh hoặc tối đa 5% doanh thu của quý gần nhất, chấm dứt hoạt động với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, quảng cáo cũng như dịch vụ phụ thuộc mà họ đang dùng tại Anh hoặc bị các ISP chưanj.

Will Gardner, Giám đốc Quỹ an toàn Internet trẻ em Childnet, cho biết các biện pháp này nhằm ngăn những người trẻ truy cập nội dung không lành mạnh. Một nghiên cứu năm 2016 của tổ chức NSPCC chỉ ra 48% trẻ từ 11 đến 16 tuổi tham gia khảo sát đều đã xem phim khiêu dâm trên mạng.

Du Lam (Theo CNBC)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

4 blogger nổi tiếng và giàu có nhất làng công nghệ
ICTnews - Bạn sẽ bất ngờ khi biết được ai là người sáng lập những website công nghệ yêu thích của mình.
Bạn sắp nhìn thấy quảng cáo khi chat Facebook
ICTnews - Facebook Messenger chuẩn bị mở rộng chương trình thí điểm quảng cáo trên màn hình chủ (homescreen) trên toàn thế giới.
Những "bông hồng thép" ở Thung lũng Silicon
ICTnews - Dù con đường học vấn, kiến thức chuyên môn và quá trình khởi nghiệp có khác nhau nhưng giữa họ đều có một điểm chung: tài năng không...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Anh: Muốn xem phim khiêu dâm phải trình thẻ tín dụng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang