• Chia sẻ bài viết Dàn xe ô tô cổ đón dâu gây chú ý tại Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Dàn xe ô tô cổ đón dâu gây chú ý tại Hà Nội

Dàn xe ô tô cổ với những cái tên như Citroen và Peugeot đã bất ngờ xuất hiện cùng nhau trong môt đám đón dâu tại Hà Nội.
 

Vào sáng ngày thứ bảy 18/3/2017, một đám cưới đã diễn ra tại Hà Nội với sự xuất hiện của dàn xe ô tô cổ trong vài trò xe đón dâu và dàn xe hộ tống.

Trong đó, nổi bật nhất là chiếc xe cổ Citroen Traction Avant màu trắng với vai trò làm xe đưa đón cô dâu, chú rể. Được biết, Citroen Traction Avant là mẫu xe được sản xuất vào năm 1934 và được giới sưu tầm xe cổ ưa chuộng. Chiếc xe này thường được ví là "Nữ Hoàng Thiên Nga" với những đường cong duyên dáng mềm mại. 

Dàn xe ô tô cổ đón dâu gây chú ý tại Hà Nội - Ảnh 1.

Dàn xe cổ đón dâu tại Hà Nội ngày cuối tuần.

Theo lời của một trong những người có thâm niên phục chế Citroen Traction Avant ở Sài Gòn, hiện nay chỉ còn khoảng trên dưới 20 chiếc loại này ở Việt Nam và tập trung phần lớn ở Sài Gòn, Hà Nội, Đà Lạt… Để phục chế một chiếc Citroen Traction Avant đạt đến mức long lanh, thời gian bỏ ra không dưới nửa năm. Muốn có được những chi tiết nguyên thủy của chiếc xe như tay cầm, vô lăng, đèn xi-nhan, đèn hậu… chủ nhân phải lùng khắp nơi và tốn rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc.

Bên cạnh đó có thể dễ dàng nhận ra những mẫu xe Peugeot cổ trong vai trò hộ tống cho chiếc xe đón dâu.

Tại Hà Nội đã không quá xa lạ với những đám cười ngập tràn siêu xe hoặc xe phân khối lớn. Chính vì thế, việc xuất hiện đoàn xe đón dâu với những chiếc xe cổ đều là những tên tuổi lâu năm như Citroen Traction Avant hay Peugeot 203 đã khiến nhiều người thích thú.

Ảnh: Lê Giang

Theo autopro.com.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Dàn xe ô tô cổ đón dâu gây chú ý tại Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang