Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết YouTube ra tính năng chat cho tất cả người dùng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

YouTube ra tính năng chat cho tất cả người dùng

ictnews
YouTube hôm nay giới thiệu tính năng chia sẻ video cho các liên hệ trực tiếp trong ứng dụng di động iOS và Android.

 

Người dùng có thể chat về các video được chia sẻ bằng văn bản, emoji, “like” tin nhắn bằng trái tim, trả lời bằng các video khác và mời thêm bạn bè vào cuộc trò chuyện (tối đa 30 người trong một nhóm chat).

YouTube bắt đầu thử nghiệm tính năng này từ tháng 5/2016. Sau đó, công ty ra mắt tại Canada tháng 1/2017 do người Canada chia sẻ video trên mạng nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác. Sau vài thay đổi, mạng xã hội video mới tung ra cho tất cả người dùng Android và iOS.

Bạn có thể truy cập tính năng thông qua tab “Shared” mới trên bản di động:

Để dùng thử, đầu tiên bạn phải mời bạn bè trong danh bạ bằng SMS hoặc gửi cho họ liên kết (qua email, mạng xã hội hay ứng dụng nhắn tin).

YouTube gọi đây là tính năng chia sẻ nhưng không hẳn chính xác. Hiện, dịch vụ đã có chức năng này, người dùng chỉ cần chọn một trong số các ứng dụng được đưa ra để hoàn thành việc chia sẻ. Thay vào đó, tab chia sẻ thực sự mang giao diện chat. Bạn không chỉ thảo luận về video YouTube mà còn về bất kỳ thứ gì bạn muốn.

Nói cách khác, YouTube đã trở thành một ứng dụng nhắn tin khác của Google, bên cạnh Android Messages, Allo, Duo, Hangouts Chat và Hangouts Meet. Nó có gần như mọi thứ mà các phần mềm tương tự đang cung cấp. Dù vậy, nó có lợi thế hơn Allo hay Duo là không phải xây dựng nền tảng người dùng từ số 0. YouTube đang có 1,5 tỷ người dùng mỗi tháng.

Du Lam (Theo VentureBeat)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đăng ảnh con cái trên mạng, làm thế nào cho đúng?
ICTnews - Nếu lo lắng cho sự an toàn và riêng tư của con cái, bạn không nên đăng ảnh chúng lên Facebook hay chia sẻ một cách tràn lan.
Những trò chơi khăm điện thoại dễ làm, hiệu quả cao
ICTnews - Nếu muốn chọc tức bạn bè hay người xung quanh, bạn có thể tận dụng các công nghệ sẵn có như điện thoại hay máy tính.
7 ứng dụng cần thiết cho người mới dùng Android
ICTnews - Nếu là người mới dùng Android, bạn chắc chắn hoang mang trước hàng triệu ứng dụng sẵn có trên Google Play Store mà không biết nên tải...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết YouTube ra tính năng chat cho tất cả người dùng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang