• Chia sẻ bài viết WhatsApp tung bản cập nhật hỗ trợ gửi và nhận tất cả các loại file lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

WhatsApp tung bản cập nhật hỗ trợ gửi và nhận tất cả các loại file

ictnews
WhatsApp - ứng dụng nhắn tin nổi tiếng được Facebook mua lại mới tung ra bản cập nhật cho phép người dùng chia sẻ mọi loại file cũng như gửi ảnh với độ phân giải gốc không bị nén.

Trong bản cập nhật mới nhất của mình, WhatsApp đã nâng cấp một số tính năng then chốt cho ứng dụng. Đầu tiên, khi mà bản cập nhật năm ngoái mới chỉ cho phép người dùng ở gửi và nhận file PDF, giờ đây công ty được Facebook mua lại đã cho phép chia sẻ và nhận mọi loại file. Các file được chia sẻ, theo thông tin từ website của WhatsApp, sẽ giới hạn dung lượng ở 100MB tối đa. Cụ thể: thiết bị iOS sẽ có dung lượng file gửi đi tối đa là 128MB, thiết bị Android là 100MB và phiên bản web trên PC bị giới hạn nặng nhất: chỉ 64MB.

Bên cạnh đó, giờ đây bạn có thể dễ dàng truy cập và ảnh và video của mình trong màn hình camera của ứng dụng bằng cách vuốt từ dưới lên và nếu bạn muốn gửi nhiều ảnh cùng lúc, WhatsApp sẽ gộp tất cả ảnh vào một nhóm, hiển thị chỉ 5 tấm ảnh và tấm cuối sẽ hiển thị thêm số lượng ảnh bạn đã gửi. Ngoài ra, ảnh sẽ không bị nén, cho phép bạn gửi ảnh và giữ nguyên độ phân giải gốc. Tiếp đó, nếu muốn bôi đậm, in nghiêng hay gạch ngang chữ viết, bạn chỉ cần nhấn và giữ đoạn text để bắt đầu chọn.

Giờ bạn đã có thể thay đổi font chữ theo ý thích.

Năm ngoái, WhatsApp bổ sung chức năng video call và đầu năm nay là xác nhận hai bước. Theo sau đó là cho phép đăng tải status dạng ảnh hoặc video giống như Snapchat và Instagram, bên cạnh những bản cập nhật mang tới bộ lộc ảnh và tích hợp sâu với Siri .

Bản cập nhật hiện đang được tung ra tới người dùng iOS và Android.

 

Công Minh (theo edgadget)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Opera thêm tính năng tích hợp chat Facebook Messenger, WhatsApp tiện lợi
ICTnews - Phiên bản dành cho destop của trình duyệt web Opera vừa được bổ sung tính năng ghim ứng dụng chat Facebook Messenger, WhatsApp và...
Facebook mua được WhatsApp nhờ CEO Tencent phẫu thuật lưng!
Giám đốc điều hành (CEO) của Tencent, ông Ma Huateng cảm thấy vô cùng tiếc nuối vì để vuột mất WhatsApp khỏi tầm tay.
Áo dự thảo luật cho phép cảnh sát đọc tin nhắn Facebook, WhatsApp
ICTnews - Áo muốn cho cảnh sát theo dõi dịch vụ nhắn tin như WhatsApp và Skype nhằm “thu hẹp khoảng cách” với tội phạm – những đối tượng không...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết WhatsApp tung bản cập nhật hỗ trợ gửi và nhận tất cả các loại file lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang