• Chia sẻ bài viết Khám phá dịch vụ thuê bao đám mây Office 365 mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Khám phá dịch vụ thuê bao đám mây Office 365 mới

ictnews
Dịch vụ Office 365 của Microsoft có nhiều cải tiến đột phá, tích hợp sâu với dịch vụ điện toán đám mây, cho phép tối ưu hóa cho công nghệ cảm ứng…
Office365-2.jpg
Trang công nghệ The Verge đánh giá bộ Office 365 mới là bước nhảy vượt bậc của Microsoft.

>> Microsoft bắt đầu bán Office 2013 và Office 365 Home Premium

Là một phiên bản khác thuộc bộ sản phẩm New Office, dịch vụ đám mây mang tên Office 365 của Microsoft ra mắt thị trường Việt Nam và toàn cầu cuối tháng 1/2013, giúp người sử dụng có thể dễ dàng thao tác hơn trên các thiết bị cảm ứng như máy tính cảm ứng, tablet, smartphone...

Trong đó, Office 365 Home Premium là bộ Office hoàn chỉnh, được sử dụng trên 5 máy tính thông thường bao gồm cả máy Mac kèm thêm 5 điện thoại; Office 365 University cho phép sử dụng trên 2 máy tính hoặc máy Mac và điện thoại.

Để đáp ứng nhu cầu làm việc ngày càng cao của người tiêu dùng, bộ Office mới được đóng gói với các lựa chọn và giá cả khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

“Được định nghĩa là bước đón đầu xu hướng phát triển CNTT trên thế giới, Office 365 đáp ứng được nhu cầu làm việc trên nhiều thiết bị sử dụng như tablet, máy hỗ trợ cảm ứng, điện thoại hay trên máy tính thông thường”, ông Vũ Minh Trí, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ.

Cũng theo ông Trí, sử dụng dịch vụ Office 365 kết nối “đám mây”, người dùng có thể truy cập vào các tài liệu cá nhân dù ở đâu và thông qua thiết bị bất kỳ để làm việc chia sẻ, cộng tác với đồng nghiệp, đối tác hoặc bạn bè trên mạng xã hội.

Ngoài những điểm nhấn vượt trội là được sử dụng bộ Office hoàn thiện theo yêu cầu trên 5 thiết bị máy tính bao gồm cả máy Mac như Word 2013, Excel 2013, PowerPoint 2013, OneNote 2013, Outlook 2013, Publisher và Access 2013 thì người dùng còn có 27GB lưu trữ đám mây trên SkyDrive, 60 phút miễn phí mỗi tháng gọi Skype, được liên tục nâng cấp lên bản Office mới nhất.

Tại Việt Nam, Office có giá rẻ hơn 20% so với nhiều thị trường khác. Cụ thể, bản Office 365 Home Premium là 1,699 triệu/năm; Office 365 University là 1,499 triệu/4 năm. Office 365 thử nghiệm miễn phí trong 30 ngày có thể tải về từ: http://office.microsoft.com/en-001/try/

Theo đại diện Microsoft, sắp tới Office với giao diện tiếng Việt và trang web Office tiếng Việt sẽ ra mắt nhằm giúp người dùng dễ dàng mua, cài đặt, tìm trợ giúp.

Phan Minh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Khám phá dịch vụ thuê bao đám mây Office 365 mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang