• Chia sẻ bài viết Trí tuệ nhân tạo của Google sắp có mặt trên tủ lạnh LG lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Trí tuệ nhân tạo của Google sắp có mặt trên tủ lạnh LG

ictnews
LG Electronics đang nỗ lực đưa trí tuệ nhân tạo lên các sản phẩm cao cấp của mình thông qua hợp tác với Google.

 

Tại hội thảo I/O 2017 đang diễn ra, gã khổng lồ Internet đã thông báo quan hệ hợp tác với LG khi trình diễn máy lọc không khí cao cấp LG Signature trang bị trợ lý giọng nói Google Assistant. Theo thỏa thuận này, các sản phẩm gia dụng Signature khác của Samsung – bao gồm cả tủ lạnh và máy giặt – sẽ đều được tích hợp trí tuệ nhân tạo để điều khiển bằng giọng nói.

Chẳng hạn, người dùng có thể theo dõi số lần giặt bằng giọng nói. Google Assistant cũng cho phép nhiều lệnh chi tiết hơn, ví dụ chủ nhân tủ lạnh có thể ra lệnh cho thiết bị làm thêm đá khi hết.

Trong tương lai, LG sẽ mở rộng dòng sản phẩm sang cả các thiết bị không thuộc phân khúc cao cấp như lò vi sóng hay robot hút bụi. Công ty dự kiến phát hành các đồ điện tử thông minh, cao cấp tại Mỹ từ tháng 6, mở rộng kênh bán hàng tại những thị trường trọng yếu.

“LG tiếp tục củng cố quan hệ với các công ty toàn cầu để cung cấp các giải pháp nhà thông minh tiên tiến”, ông Song Dae Hyun, Chủ tịch bộ phận gia dụng của LG phát biểu.

 

Du Lam (Theo KoreaTimes)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Trợ lý trí tuệ nhân tạo của Google cập bến iPhone
ICTnews - Tại hội thảo I/O 2017, Google thông báo Google Assistant có mặt trên iOS dưới dạng ứng dụng độc lập, dành cho Mỹ đầu tiên.
Google phát hành Android O beta
ICTnews - Tại sự kiện I/O 2017 đang diễn ra, Google đã giới thiệu phiên bản thử nghiệm của Android O. Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể trải nghiệm...
Facebook Messenger thay giao diện mới
ICTnews - Facebook vừa tiết lộ một số thay đổi sắp có mặt trên ứng dụng Messenger vài ngày tới.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Trí tuệ nhân tạo của Google sắp có mặt trên tủ lạnh LG lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang