• Chia sẻ bài viết VTVcab sở hữu bản quyền toàn bộ hệ thống giải bóng đá UEFA Nations League lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VTVcab sở hữu bản quyền toàn bộ hệ thống giải bóng đá UEFA Nations League

ictnews
VTVcab chính thức công bố sở hữu bản quyền giải bóng đá UEFA Nations League™ và Chung kết UEFA Nations League tại Việt Nam liên tiếp từ năm 2018 – 2022.

VTVcab mua bản quyền toàn bộ hệ thống giải bóng đá thuộc bản quyền UEFA Nations League .

UEFA Nations League là giải đấu mới của các đội tuyển quốc gia châu Âu, được đánh giá là một trong các giải đấu quan trọng nhất của bóng đá thế giới. Cụ thể, VTVcab có bản quyền gói bóng đá UEFANations League bao gồm các giải đấu sau đây: UEFA Nations League ™ năm 2018; UEFA Nations League ™ năm 2020; Chung kết UEFA Nations League 2019; Chung kết UEFA Nations League 2021; Vòng loại châu Âu năm 2020 (vòng loại cho UEFA EURO 2020 ™); Vòng loại châu Âu năm 2022 (vòng loại châu Âu cho FIFA 2022 World Cup ™).

Trong đó, VTVcab có quyền truyền thông UEFA Nations League bao gồm:

Quyền sản xuất: Chương trình trực tiếp từng trận đấu, chương trình phát lại với tất cả các Trận đấu. Chương trình tổng hợp liên quan đến tất cả các trận đấu, chương trình Clip gần trực tiếp liên quan đến tất cả các trận đấu, chương trình Clip theo yêu cầu về tất cả các Trận đấu, các chương trình bốc thăm, các chương trình khai cuộc/điểm lại và các đoạn giới thiệuđối với bất kỳ và tất cả các Chương trình trên.

Quyền truyền tải các chương trình và đoạn giới thiệu trên: Các kênh chương trình của VTVcab; Các hạ tầng của VTVcab (analog, số, Internet) và hạ tầng của các đối tác VTVcab (analog, số, IPTV, DTT, DTH, di động, Internet) khi tiếp phát sóng nguyên vẹn, đồng thời trên các kênh VTVcab.

Quyền truyền tải và khai thác các Chương trình, đoạn giới thiệu trên ứng dụng Onme và các ứng dụng khác của VTVcab.

VTVcab phát sóng trọn vẹn hệ thống giải UEFA Nations League TM liên tiếp từ năm 2018 - 2022 là một tin vui đối với khán giả bởi sức hút từ các đội tuyển bóng đá Châu Âu luôn nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ Việt Nam. Việc sở hữu một loạt bản quyền lớn của UEFA khẳng định nỗ lực của VTVcab phục vụ khán giả ngày càng tốt hơn.

Sự trở lại của các đội tuyển quốc gia được yêu mến như Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha… trong một giải đấu mới với tần suất thường xuyên trên các kênh sóng và ứng dụng truyền hình của VTVcab chắc chắn sẽ mang đến khán giả những trải nghiệm thể thao bất tận và vô cùng mãn nhãn.

Mùa giải UEFA Nations League 2018-2019 là giải đấu diễn ra với sự tham gia của 55 đội tuyển trực thuộc Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA). Giải đấu được chia làm hai giai đoạn: vòng bảng (từ 6/9/2018 - 20/11/2018) và Vòng Chung kết (từ 5/6/2019 - 9/6/2019).

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VTVCab nâng băng thông Internet, giá không đổi tri ân khách hàng
ICTnews - Từ 0h ngày 19/8/2018, người sử dụng dịch vụ Internet cáp quang của VTVCab tại Hà Nội sẽ được nâng cấp miễn phí băng thông, tăng tốc...
Ngày mai (6/9) giải UEFA Nations League TM chính thức lên sóng VTVcab
ICTnews - Ngày 6/9, giải UEFA Nations LeagueTM – giải đấu của các đội tuyển Châu Âu chính thức khởi tranh lần đầu tiên trên thế giới. Đây là...
Từ tháng 9/2018, tất cả các trận đấu của đội tuyển châu Âu có mặt trên VTVcab
ICTnews - Sau khi VTVcab công bố sở hữu bản quyền các giải bóng đá thuộc hệ thống Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA), kể từ tháng 9/2018 đến 2022,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VTVcab sở hữu bản quyền toàn bộ hệ thống giải bóng đá UEFA Nations League lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang