• Chia sẻ bài viết VTV phát triển ứng dụng dành riêng cho thể thao VTV Sports trên mobile lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VTV phát triển ứng dụng dành riêng cho thể thao VTV Sports trên mobile

ictnews
VTV mới phát triển ứng dụng dành riêng cho thể thao VTV Sports, ứng dụng có thiết kế đơn giản, tốc độ truy cập nhanh, hoạt động mượt, tiết kiệm thời gian cho độc giả.

Khán giả và người hâm mộ thể thao vốn đã quen và biết đến website Thethao.vtv.vn – nơi cập nhật nhanh tin tức thể thao trong nước và thế giới trong ngày. Và để phục vụ nhu cầu thông tin trong thời đại số của đông đảo khán giả cả nước, VTV đã chính thức ra mắt ứng dụng VTV Sports.

VTV Sports là ứng dụng của VTV được phát triển dành riêng cho thể thao. Người hâm mộ thể thao có thể tải miễn phí ứng dụng VTV Sports về các thiết bị cầm tay chạy hệ điều hành iOS và Android thông qua App Store hoặc Google Play.

VTV Sports News là một trong những đặc sản mà ứng dụng VTV Sports mang đến cho người dùng trong thời gian gần đây. Cùng với bản tin này, trên ứng dụng VTV Sports còn có một hệ thống các chương trình khác, cả thể thao trong nước và quốc tế, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khán giả. Không chỉ nổi bật ở tính cập nhật thông tin về các môn thể thao được nhiều người yêu thích, VTV Sports còn thu hút bởi sự đa dạng của chương trình và thông tin được sản xuất riêng cho khán giả của nền tảng số.

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VTVcab sắp có hai kênh truyền hình Happy Kids và Baby TV
ICTnews - Hai kênh truyền hình dành riêng cho trẻ em Happy Kids và Baby TV sắp lên sóng VTVcab từ 1/4/2018 tới đây.
22h hôm nay: VTV6 phát sóng trực tiếp trận đấu Jordan - Việt Nam
ICTnews - Trận đấu giữa đội tuyển Jordan và đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào 17h giờ địa phương (22h giờ Việt Nam) ngày 27/3/2018 và được VTV...
Tổng giám đốc SCTV đề nghị quản lý nội dung trên Android Box và OTT
ICTnews - Tình trạng vi phạm bản quyền tràn lan trên mạng, cũng như dịch vụ nội dung được cung cấp qua các ứng dụng Adroid Box và OTT không có...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VTV phát triển ứng dụng dành riêng cho thể thao VTV Sports trên mobile lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang