Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Triều Tiên được phát sóng trên kênh truyền hình nào? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Triều Tiên được phát sóng trên kênh truyền hình nào?

ictnews
Trận đấu giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên sắp diễn ra nhưng cho đến chiều nay (24/12) vẫn chưa có thông báo chính thức về kênh truyền hình nào sẽ phát sóng trực tiếp trận đấu này.

Họp báo trước trận đấu vào sáng 24/12.

Chỉ còn 1 ngày nữa là diễn ra trận giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình, ĐT Triều Tiên đã có mặt ở Hà Nội từ chiều ngày 23/12/2018 và có buổi tập làm quen sân vào chiều ngày 24/12/2018. Sáng 24/12, hai đội có cuộc họp báo chung trước trận đấu tại trụ sở VFF.

Nhưng cho đến chiều nay (24/12) vẫn chưa có thông báo chính thức về kênh truyền hình nào sẽ phát sóng trực tiếp trận đấu. Kể cả trên trang web của VFF, VTV cũng như các đài truyền hình có thế mạnh về thể thao như K+, VTC, VTVcab, HTV đều chưa đưa ra thông tin chính thức về việc này. Một số đơn vị truyền hình trả tiền tỏ ra hoang mang khi trận đấu sắp diễn ra mà chưa có thông tin chính thức về kênh phát sóng trận đấu. Trên các diễn đàn về truyền hình cũng xôn xao, nhiều ý kiến thắc mắc tại sao chưa có đơn vị truyền hình nào công bố phát sóng trực tiếp trận đấu.

Nguồn tin từ Truyền hình K+ cho biết, trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên diễn ra trên sân Mỹ Đình từ 19h ngày 25/12 sẽ được trực tiếp trên VTV6 và K+ sẽ tiếp sóng kênh VTV6 cả trên hai hệ thống truyền hình vệ tinh và OTT.  Từ sáng nay, ICTnews đã cố gắng liên lạc với người phát ngôn của VTV để xác nhận thông tin chính thức nhưng chưa thể liên lạc được.

Nguồn tin từ VTVcab cho hay, VTVcab không có bản quyền sản xuất chương trình trực tiếp nhưng cũng chưa cho biết thông tin chính xác việc VTV có bản quyền phát sóng hay chưa?

Theo thông tin riêng từ VFF, trận đấu này sẽ do VTV sản xuất chương trình trực tiếp, tuy nhiên nguồn tin chưa cho biết giữa VTV và VFF có thỏa thuận về bản quyền phát sóng chính thức hay chưa? “Thường những trận giao hữu quốc tế này sẽ do VTV sản xuất chương trình và phát sóng trực tiếp”, nguồn tin này cho hay.

Cũng theo tin từ VFF, VFF đã bán được 20.000 vé vào sân Mỹ Đình xem trực tiếp trận đấu, giá vé gồm 4 mệnh giá khác nhau: 150.000 đồng, 200.000 đồng, 250.000 đồng và 300.000 đồng.

My Lan

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VFF mới bán được 15.000 vé xem trận đấu giao hữu của ĐT Việt Nam và Triều Tiên
ICTnews - Tính đến thời điểm 15h ngày 22/12, đã có tổng cộng 14.819 vé xem trận đấu giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên...
VFF “khoe” bán được 15.000 vé online trận giao hữu Việt Nam vs Triều Tiên, fan buông lời cay đắng
ICTnews - Ngay sau khi VFF công bố trên fanpage đã bán online gần 15.000 vé, người hâm mộ dường như chưa quên nỗi buồn của tình trạng mua vé...
ĐT Triều Tiên đến Hà Nội, chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Việt Nam vào ngày mai
ICTnews - Theo tin từ VFF, tối ngày 23/12, ĐT CHDCND Triều Tiên dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Kim Yong Jun đã có mặt tại thủ đô Hà Nội để chuẩn...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Triều Tiên được phát sóng trên kênh truyền hình nào? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang