• Chia sẻ bài viết Nielsen và AMI hợp tác nâng cao chất lượng đo lường khán giả truyền hình lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nielsen và AMI hợp tác nâng cao chất lượng đo lường khán giả truyền hình

ictnews
Nielsen Việt Nam và Công ty Đo kiểm AMI đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện trong việc nâng cao chất lượng nghiên cứu đo lường khán giả xem truyền hình. AMI hiện là đối tác của Dự án đo lượng khán giả xem truyền hình của Bộ TT&TT.

Đại diện Nielsen và AMi đã ký thỏa thuận hợp tác chiến. Ảnh: Theo Cục PTTH&TTĐT

Ngày 20/9/2017 tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Đo kiểm AMI (AMI - là đơn vị hợp tác với Trung tâm Đo kiểm Phát thanh, Truyền hình và thông tin điện tử trong dự án đo lường khán giả xem truyền hình của Bộ TT&TT) và Công ty TNHH Nielsen Việt Nam (Nielsen Việt Nam) đã ký kết thỏa thuận hợp tác để Nielsen chính thức trở thành đối tác chiến lược của AMI.

Theo đó, Nielsen là đối tác chính thức thực hiện khảo sát cơ bản hàng năm (Establishment Survey) tại các thị trường của AMI nhằm phục vụ và nâng cao chất lượng dịch vụ nghiên cứu đo lường TAM của AMI. Nielsen đào tạo đội ngũ nhân sự của AMI nhằm khai thác tối đa ưu thế về dữ liệu nghiên cứu thị trường của cả hai bên. Đồng thời, Nielsen hỗ trợ AMI vận hành Panel thông qua việc cung cấp các tài liệu và góp ý cũng như cung cấp tư vấn trong trường hợp cần thiết với sự đồng thuận của hai bên. 

Trước đó, với vai trò là đối tác công nghệ, Nielsen đã cung cấp toàn bộ trang thiết bị đo lường và chuyển giao công nghệ nghiên cứu khán giả truyền hình cho AMI. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác lần này đánh dấu bước tiến quan trọng cho quan hệ đối tác giữa Nielsen và AMI. 

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Không để độc quyền trong đo lường khán giả truyền hình
ICTnews - Chỉ có một công ty nước ngoài thực hiện việc đánh giá, định lượng, đo lường khán giả truyền hình trong nhiều năm qua.
Lắp thiết bị kết nối với TV của các gia đình để đo lượng khán giả
ICTnews - Hoạt động đo lường khán giả truyền hình sẽ được thực hiện định kỳ hoặc thực hiện đột xuất theo nhiệm vụ. Thiết bị đo lường khán giả...
Có dấu hiệu làm sai lệch chỉ số đo lường khán giả truyền hình
ICTnews - Đài PT-TH Vĩnh Long đã kiến nghị Bộ TT&TT vào cuộc chấn chỉnh lại những dấu hiệu bất thường trong đo lường chỉ số khán giả xem truyền...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nielsen và AMI hợp tác nâng cao chất lượng đo lường khán giả truyền hình lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang