• Chia sẻ bài viết Hé lộ hình ảnh mới từ hậu trường tập Táo quân 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hé lộ hình ảnh mới từ hậu trường tập Táo quân 2018

ictnews
Những ngày đầu năm 2018 đến Tết Nguyên đán các nghệ sĩ hài đã bận rộn với việc tập Táo quân 2018 để chuẩn bị cho “món ăn tinh thần” gửi tới khán giả mỗi dịp xuân về.

Các nghệ sĩ hài đang bận rộn luyện tập Táo quân 2018. Ảnh theo vtv.vn

Theo tin từ vtv.vn, thông qua góc nhìn hài hước của các nghệ sĩ về một năm đã qua, Táo quân đã trở thành "món ăn tinh thần" không thể thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về. Không chỉ mang tới tiếng cười sảng khoái cho mọi người trong thời khắc chuyển giao sang năm mới, chương trình còn như một bản tin tổng kết lại những sự kiện xảy ra trong năm trước với cách tiếp cận gần gũi, hóm hỉnh. Chính vì lẽ đó, thông tin về nội dung, dàn diễn viên tham gia Táo quân luôn là chủ đề "nóng", được dư luận quan tâm và mong đợi.

Giống như những năm trước, các nghệ sĩ bắt tay vào "tập Táo" từ rất sớm, khoảng gần 1 tháng trước buổi ghi hình chính thức. Do bận rộn với công việc hàng ngày, các nghệ sĩ chỉ có thể tranh thủ tập luyện chuẩn bị cho Táo quân 2018 vào buổi tối và ban đêm.

 Buổi tập thường bắt đầu vào 21h00 mỗi ngày và có thể kéo dài tới 3h00 sáng hôm sau. Dù vất vả là vậy nhưng các nghệ sĩ vẫn luôn sẵn sàng "ăn ngủ cùng Táo quân" để không phụ lòng mong đợi của khán giả đối với các Táo mỗi dịp Giao thừa.

Hiện tại, thông tin về nội dung kịch bản Táo quân 2018 vẫn chưa được đơn vị sản xuất bật mí. Những thông tin mới nhất về Táo quân 2018 sẽ được VTV.vn liên tục cập nhật.

Xuân Bắc tiếp tục có mặt trong Táo quân 2018.

Những gương mặt mới trong Táo quân 2018.

Khôi Nguyên

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Chính phủ yêu cầu cải cách thủ tục hành chính trong nhập khẩu thiết bị thu phát sóng vô tuyến
ICTnews - Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đã ký văn bản chỉ đạo các Bộ TT&TT, Bộ Công thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Tài chính...
Bộ TT&TT đề xuất Thủ tướng cho kết hợp truyền hình vệ tinh để số hóa truyền hình
ICTnews - Bộ TT&TT đã chính thức đề xuất Thủ tướng Chính phủ cho sử dụng giải pháp truyền hình vệ tinh tại vùng núi, hải đảo, vùng có địa hình...
Bộ TT&TT đề nghị sửa đổi điều kiện tắt sóng truyền hình analog
ICTnews - Bộ TT&TT đề nghị sửa đổi điều kiện kết thúc phát sóng truyền hình tương tự mặt đất, bỏ mục tiêu đến năm 2020 phủ sóng truyền hình số...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hé lộ hình ảnh mới từ hậu trường tập Táo quân 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang