Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết “Đoán kèo” trận Urugoay - Pháp và Brazil – Bỉ trúng đầu thu VNPT Smart Box 2 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

“Đoán kèo” trận Urugoay - Pháp và Brazil – Bỉ trúng đầu thu VNPT Smart Box 2

ictnews
Độc giả dự đoán đúng tỷ số của mỗi trận đấu giữa Urugoay - Pháp và Brazil – Bỉ, đồng thời làm đúng thể lệ của minigame sẽ có cơ hội nhận thưởng là một đầu thu VNPT Smart Box 2 trị giá 1.690.000 đồng do Công ty VNPT Technology tài trợ.

8 đội bóng chính thức bước vào vòng đấu tứ kết từ ngày 6/7 đến 8/7/2018, trong 4 trận đấu của vòng tứ kết, ICTnews sẽ tổ chức minigame dự đoán tỷ số cho từng trận đấu trên Fanpage (https://www.facebook.com/ictnewsdotvn/).

2 trận đấu đầu tiên của vòng tứ kết là: Urugoay - Pháp vào 21h ngày 6/7/2018 và Brazil – Bỉ lúc 1h ngày 7/7/2018.

Độc giả dự đoán đúng tỷ số của mỗi trận đấu và làm đúng thể lệ của minigame sẽ có cơ hội nhận thưởng là một đầu thu VNPT Smart Box 2 trị giá 1.690.000 đồng do Công ty VNPT Technology tài trợ. Smart Box 2 là sản phẩm giải trí tuyệt đỉnh kết nối qua đường truyền Internet hoặc Wi–Fi, người dùng xem hơn 130 kênh truyền hình và phát thanh miễn phí, đọc báo, xem phim, nghe nhạc và tải hàng nghìn các ứng dụng từ kho Google Play, kho phim luôn được cập nhật, ứng dụng truyền hình TVoD đặc sắc độc quyền trên Smart Box 2.

Smart Box 2 có bản quyền tiếp sóng toàn bộ 64 trận World Cup trên sóng VTV và HTV, người dùng có thể trải nghiệm trọn vẹn bản quyền các trận cầu đỉnh cao World Cup 2018 trên đầu thu VNPT SmartBox 2.

Thiết bị giải trí giáo dục dành cho gia đình – VNPT SmartBox 2 là đầu thu thông minh, hoạt động dựa trên kết nối Internet, được tích hợp nhiều tính năng giải trí và giáo dục cao cấp như xem Truyền hình bản quyền, xem các nội dung theo yêu cầu như: Phim, Video ca nhạc, chơi game, truy cập Internet và kho ứng dụng giải trí, giáo dục dành cho nhiều đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau, trên màn hình tivi. Khách hàng có thể ngay lập tức tận hưởng các tính năng hiện đại như một chiếc SmartTV ngay trên chiếc tivi bình thường có sẵn của gia đình, mang cả thế giới giải trí sống động và đặc sắc vào ngôi nhà của bạn.

Tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm đầu thu VNPT SmartBox 2 tại:http://sanphamvnpt.vn/index.php?r=product%2Fdetail&id=1

Lịch thi đấu tứ kết World Cup 2018 trên VTV. Ảnh Huy Hồ

Lịch thi đấu tứ kết World Cup 2018 trên HTV. Ảnh Huy Hồ

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Bùng phát các trang web và App OTT vi phạm bản quyền World Cup 2018
ICTnews - Nhóm Hiệp sỹ Online đã phát hiện các trang và App OTT vi phạm bản quyền World Cup 2018 như: thucdem.tv, vatvo.tv, xoac.tv, xoilac.tv,...
Lịch trực tiếp 4 trận đấu vòng tứ kết World Cup 2018 trên VTV và HTV
ICTnews - Đến sáng 4/7, đã xác định được 8 đội vào vòng tứ kết với 4 cặp đấu: Pháp – Urugoay, Brazil – Bỉ, Thụy Điển – Anh, Nga – Croatia. Trận...
Bóng đá điện tử bắt đầu chiếm sóng truyền hình
ICTnews - Sau nhiều năm chờ đợi, kênh Bóng đá TV (VTVcab) bắt đầu phát sóng giải VPI (VTVplay PES Invitational) – thể loại bóng đá điện tử phổ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết “Đoán kèo” trận Urugoay - Pháp và Brazil – Bỉ trúng đầu thu VNPT Smart Box 2 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang