• Chia sẻ bài viết “Đoán kèo” trận Thụy Điển vs Anh và Nga vs Croatia trúng đầu thu VNPT Smart Box 2 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

“Đoán kèo” trận Thụy Điển vs Anh và Nga vs Croatia trúng đầu thu VNPT Smart Box 2

ictnews
Độc giả dự đoán đúng tỷ số của mỗi trận đấu của vòng tứ kết giữa Thụy Điển vs Anh và Nga vs Croatia, đồng thời làm đúng thể lệ của minigame sẽ có cơ hội nhận thưởng là một đầu thu VNPT Smart Box 2 trị giá 1.690.000 đồng do Công ty VNPT Technology tài trợ.

Đầu thu VNPT Smart Box 2.

 

8 đội bóng chính thức bước vào vòng đấu tứ kết từ ngày 6/7 đến 8/7/2018, trong 4 trận đấu của vòng tứ kết, ICTnews sẽ tổ chức minigame dự đoán tỷ số cho từng trận đấu trên Fanpage (https://www.facebook.com/ictnewsdotvn/).

2 trận đấu cuối cùng của vòng tứ kết là: Thụy Điển vs Anh vào 21h ngày 7/7/2018 và Nga vs Croatia lúc 1h ngày 8/7/2018.

Độc giả dự đoán đúng tỷ số của mỗi trận đấu và làm đúng thể lệ của minigame sẽ có cơ hội nhận thưởng là một đầu thu VNPT Smart Box 2 trị giá 1.690.000 đồng do Công ty VNPT Technology tài trợ. Smart Box 2 là sản phẩm giải trí tuyệt đỉnh kết nối qua đường truyền Internet hoặc Wi–Fi, người dùng xem hơn 130 kênh truyền hình và phát thanh miễn phí, đọc báo, xem phim, nghe nhạc và tải hàng nghìn các ứng dụng từ kho Google Play, kho phim luôn được cập nhật, ứng dụng truyền hình TVoD đặc sắc độc quyền trên Smart Box 2.

Smart Box 2 có bản quyền tiếp sóng toàn bộ 64 trận World Cup trên sóng VTV và HTV, người dùng có thể trải nghiệm trọn vẹn bản quyền các trận cầu đỉnh cao World Cup 2018 trên đầu thu VNPT SmartBox 2.

Thiết bị giải trí giáo dục dành cho gia đình – VNPT SmartBox 2 là đầu thu thông minh, hoạt động dựa trên kết nối Internet, được tích hợp nhiều tính năng giải trí và giáo dục cao cấp như xem Truyền hình bản quyền, xem các nội dung theo yêu cầu như: Phim, Video ca nhạc, chơi game, truy cập Internet và kho ứng dụng giải trí, giáo dục dành cho nhiều đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau, trên màn hình tivi. Khách hàng có thể ngay lập tức tận hưởng các tính năng hiện đại như một chiếc SmartTV ngay trên chiếc tivi bình thường có sẵn của gia đình, mang cả thế giới giải trí sống động và đặc sắc vào ngôi nhà của bạn.

Tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm đầu thu VNPT SmartBox 2 tại:http://sanphamvnpt.vn/index.php?r=product%2Fdetail&id=1

Lịch trực tiếp tứ kết World Cup 2018 trên VTV. Ảnh Hồ Huy

Lịch trực tiếp tứ kết World Cup 2018 trên sóng HTV. Ảnh Hồ Huy

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lịch trực tiếp 4 trận đấu vòng tứ kết World Cup 2018 trên VTV và HTV
ICTnews - Đến sáng 4/7, đã xác định được 8 đội vào vòng tứ kết với 4 cặp đấu: Pháp – Urugoay, Brazil – Bỉ, Thụy Điển – Anh, Nga – Croatia. Trận...
“Đoán kèo” trận Urugoay - Pháp và Brazil – Bỉ trúng đầu thu VNPT Smart Box 2
ICTnews - Độc giả dự đoán đúng tỷ số của mỗi trận đấu giữa Urugoay - Pháp và Brazil – Bỉ, đồng thời làm đúng thể lệ của minigame sẽ có cơ hội...
Lịch thi đấu tứ kết World Cup 2018 tối 6/7 và rạng sáng 7/7 trên sóng VTV và HTV
ICTnews - 8 đội bóng chính thức bước vào vòng đấu tứ kết từ ngày 6/7 đến 8/7/2018, 2 trận đấu đầu tiên là Uruguay – Pháp và Brazil – Bỉ sẽ diễn...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết “Đoán kèo” trận Thụy Điển vs Anh và Nga vs Croatia trúng đầu thu VNPT Smart Box 2 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang