• Chia sẻ bài viết MobiFone đã khắc phục xong sự cố gián đoạn truy cập sóng data 3G và 4G  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

MobiFone đã khắc phục xong sự cố gián đoạn truy cập sóng data 3G và 4G

ictnews
Ngày 6/12/2018, MobiFone cho biết vào lúc khoảng 11h30 ngày 6/12/2018, mạng MobiFone bị sự cố gây gián đoạn truy cập 3G và 4G nhưng đến 14h30 nhà mạng này đã khắc phục hoàn toàn sự cố nên khách đã có thể sử dụng dịch vụ bình thường.

MobiFone đã khắc phục xong sự cố gián đoạn truy cập sóng data 3G và 4G  tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Ngày 6/12/2018, MobiFone cho biết đến 14h30 ngày 6/12/2018, MobiFone đã khắc phục hoàn toàn sự cố gián đoạn truy cập sóng data 3G và 4G, mọi khách hàng của MobiFone đã có thể sử dụng dịch vụ bình thường.

Trước đó, do ảnh hưởng của sự cố lỗi thiết bị mạng data 3G và 4G, khoảng 11h30 ngày 6/12/2018, khách hàng của MobiFone tại một số khu vực nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh không truy cập được data 3G và 4G. MobiFone đã huy động lực lượng, tích cực triển khai các biện pháp ứng cứu thông tin, cân chỉnh lưu lượng trên toàn hệ thống nhằm đảm bảo thông suốt liên lạc và khắc phục hoàn toàn sự cố vào 14h30 cùng ngày.

"Chúng tôi xin được cáo lỗi cùng khách hàng và chân thành cảm ơn sự hợp tác của khách hàng với MobiFone trong sự cố kỹ thuật vừa qua" đại diện MobiFone nói.

Theo nguồn tin riêng của ICTnews, không chỉ có MobiFone gặp sự cố này mà một vài nhà mạng khác cũng gặp phải sự cố tương tự như MobiFone. Sự cố này được cho lỗi phần mềm thiết bị của một hãng sản xuất thiết bị viễn thông lớn. Nguồn tin của ICTnews còn còn cho hay đây có thể là lỗi phần mềm trên phạm vi toàn cầu của hãng sản xuất thiết bị viễn thông này. Một mạng di động của Việt Nam cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin rằng họ cũng gặp sự cố này, nhưng chưa kết luận có phải do lỗi phần mềm của hãng sản xuất thiết bị viễn thông kia không. ICTnews sẽ tiếp tục thông tin về vấn đề này đến độc giả. 

 

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Chất lượng mạng của MobiFone “vượt chuẩn” quy định của Bộ TT&TT
ICTnews - Theo kết quả đo kiểm tốc độ 3G tại 6 tỉnh do Cục Viễn thông vừa công bố gần đây, mạng 3G của MobiFone đều vượt so với quy chuẩn ở tất...
 Bộ TT&TT công bố kết quả đo kiểm chất lượng dịch vụ mạng 3G của MobiFone, Viettel, VinaPhone
ICTnews - Bộ TT&TT vừa công bố kết quả đo kiểm định kỳ hàng năm chất lượng dịch vụ mạng 3G của các nhà mạng là MobiFone, Viettel, VinaPhone.
MobiFone xóa tan nỗi lo dịch vụ Chuyển vùng quốc tế đắt đỏ
ICTnews - Việc gọi thoại, nhắn tin, sử dụng data chuyển vùng quốc tế giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với các gói cước an toàn, tiện lợi,...
Khách hàng ngày càng “chuộng” trả cước MobiFone qua QR Pay
ICTnews - Thao tác đơn giản, nhanh chóng, đồng thời có cơ hội trúng thưởng iPhone X 256GB và vàng 9999 mỗi tuần… là lý do khiến nhiều khách hàng...
MobiFone - 25 năm nỗ lực vì cộng đồng
ICTnews - Không chỉ được biết đến trong các lĩnh vực Viễn thông-CNTT, Truyền hình, phân phối bán lẻ và Dịch vụ giá trị gia tăng, MobiFone còn...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết MobiFone đã khắc phục xong sự cố gián đoạn truy cập sóng data 3G và 4G  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang