• Chia sẻ bài viết “Gọi 3 phút tính tiền 1 phút” khi đến Nga xem World Cup 2018 cùng VinaPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

“Gọi 3 phút tính tiền 1 phút” khi đến Nga xem World Cup 2018 cùng VinaPhone

ictnews
Đến Nga mùa World Cup 2018, các thuê bao mạng VinaPhone sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí liên lạc với ưu đãi chuyển vùng quốc tế “Gọi 3 phút tính tiền 1 phút”.

World Cup 2018 sẽ chính thức được khai mạc vào ngày 14/6 tới  tại Nga với hàng loạt các trận đấu kịch tính, hấp dẫn (Ảnh: Anh Hào)

Trong thông tin mới phát ra hôm nay, ngày 12/6/2018, VinaPhone cho biết, đồng hành cùng các fan túc cầu sẽ tới Nga để trực tiếp thưởng thức World Cup mùa hè này, VinaPhone giảm giá sốc dịch vụ Chuyển vùng quốc tế.

Theo đó, trong block 3 phút đầu cho mọi cuộc gọi chuyển vùng quốc tế tại Nga, thuê bao của nhà mạng sẽ được hưởng ngay ưu đãi “Gọi 3 phút tính tiền 1 phút”.

Chương trình giảm giá đặc biệt này được VinaPhone áp dụng cho cả cuộc gọi từ Nga về Việt Nam, cuộc gọi nội địa tại Nga hay từ Nga đến nước khác. Cước nhận cuộc gọi cũng được hưởng ưu đãi tương tự. Như vậy, không cần phải mua SIM tại nước sở tại, thuê bao VinaPhone vẫn có thể dễ dàng duy trì liên lạc và chia sẻ những trận cầu World Cup bùng nổ cùng bạn bè và người thân.

Theo hướng dẫn của VinaPhone, để không bỏ lỡ khuyến mại này, khách hàng hòa mạng VinaPhone chỉ cần soạn tin theo cú pháp DK CVQT gửi 9123 trước khi khởi hành. Khi tới nước bạn, khách hàng cần lưu ý bật chế độ mạng Chuyển vùng Quốc tế trong điện thoại để sử dụng dịch vụ. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 10/6/2018 đến hết 25/7/2018.

Chuyển vùng quốc tế là dịch vụ giúp thuê bao của nhà mạng được sử dụng SIM trong nước như bình thường tại khắp mọi nơi trên thế giới. Mức cước Chuyển vùng Quốc tế của VinaPhone khá rẻ cho cả dịch vụ thoại và Data 3G/4G. Trong đó, cước Data được đánh giá hấp dẫn hơn cả với gói Rx, rẻ hơn 99,5% so với thông thường. Các gói phổ biến cho khách hàng tham khảo như R3 (100.000 đồng/100MB) hay R10 (500.000 đồng/1.200MB), áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau của VinaPhone.

Cú pháp đăng ký gói Data chuyển vùng quốc tế  của VinaPhone là DK [Tên gói] gửi 9123 (ví dụ DK R500 gửi 9123). Khách hàng cũng có thể mua gói trực tiếp tại website https://freedoo.vnpt.vn.

Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển vùng quốc tế của VinaPhone, các thuê bao của nhà mạng này có thể truy cập website tại địa chỉ http://vinaphone.com.vn hoặc gọi tới tổng đài 9191. Khi đang tại nước ngoài, để biết thêm thông tin về dịch vụ, khách hàng có thể sử dụng tổng đài +8424.3773.1857.

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VinaPhone bất ngờ tuyên bố giảm đến 80% cước data chuyển vùng quốc tế
ICTnews - Từ ngày 1/5/2017, VinaPhone sẽ giảm giá cước dịch vụ dữ liệu chuyển vùng quốc tế (data roaming) với mức giảm từ 20% đến 80% giá cước...
Ước mơ “Bay Nga xem World Cup 2018” thành hiện thực với 2 thuê bao VinaPhone
ICTnews - Trong 2 kì quay giải đặc biệt đầu tiên của chương trình khuyến mại “Vào hè Vina - Bay Nga xem World Cup”, VinaPhone đã tìm ra chủ nhân...
Đón World Cup 2018, VNPT đầu tư mạnh nâng cấp hạ tầng cáp quang VNPT
ICTnews - Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mùa World Cup 2018, bên cạnh việc đầu tư nâng cấp toàn diện hạ tầng dịch vụ Internet cáp quang...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết “Gọi 3 phút tính tiền 1 phút” khi đến Nga xem World Cup 2018 cùng VinaPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang