• Chia sẻ bài viết “Du xuân cùng chuột chít” trên VinaPortal lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

“Du xuân cùng chuột chít” trên VinaPortal

ictnews
Từ ngày 4/2/2008 đến hết ngày 30/3/2008, mạng di động Vinaphone chính thức cung cấp trò chơi “Du xuân cùng chuột chit” trên cổng thông tin điện tử VinaPortal. 1.000 giải thưởng mỗi tuần, trong đó có giải thưởng hấp dẫn là điện thoại di động thế hệ mới hiệu Nokia N90.

“Du xuân cùng chuột chít” trên VinaPortal

ICTnews - Từ ngày 4/2/2008 đến hết ngày 30/3/2008, mạng di động Vinaphone chính thức cung cấp trò chơi “Du xuân cùng chuột chit” trên cổng thông tin điện tử VinaPortal. 1.000 giải thưởng mỗi tuần, trong đó có giải thưởng hấp dẫn là điện thoại di động thế hệ mới hiệu Nokia N90.

Thuê bao VinaPhone có đủ điều kiện gọi đi, đăng nhập cổng thông tin điện tử VinaPortal tại địa chỉ www.vinaphone.com.vn bằng username và password đã đăng ký, để tham dự trò chơi. Trò chơi bao gồm 2 phần là tích điểm hàng ngày và bốc thăm trúng thưởng.

Để đạt điều kiện vào vòng bốc thăm trúng thưởng, khách hàng sẽ tham dự trò chơi “Du xuân cùng chuột chít” để tích điểm hàng ngày. Sau khi hoàn tất bước tích điểm thứ nhất, người chơi được mời trả lời câu hỏi tìm hiểu về mạng VinaPhone để tích thêm điểm. Kết thúc quá trình tích điểm hàng ngày, người chơi bấm chọn hộp HOÀN THÀNH. Cuối mỗi tuần (vào lúc 24h của ngày Chủ nhật), hệ thống sẽ tổng kết điểm của từng người chơi và căn cứ trên đó để chọn ra 1.000 người chơi có tổng số điểm cao nhất trong tuần đạt điều kiện lọt vào danh sách bốc thăm trúng thưởng. 8h sáng thứ hai hàng tuần, căn cứ danh sách 1.000 khách hàng đạt điều kiện vào vòng bốc thăm trúng thưởng tại tuần trước đó, VinaPhone bắt đầu tổ chức quay thưởng theo phương thức ngẫu nhiên.

Cứ 30 phút kể từ 8h sáng thứ Hai hàng tuần, các giải thưởng sẽ được bốc thăm lần lượt theo thứ tự từ giải Ba đến giải Nhất. Sau khi các giải Nhất, Nhì, Ba được bốc thăm, những người chơi còn lại trong danh sách nói trên sẽ được trao giải Khuyến khích. Do giải Khuyến Khích bao gồm các nhóm quà tặng có giá trị đồng hạng nên hệ thống sẽ tự động trao thưởng theo thứ tự danh sách từ trên xuống tương ứng với các nhóm quà tặng của giải thưởng. Người chơi giỏi nhất trong tuần sẽ là 10 người chơi có số điểm cao nhất trong danh sách 1000 người chơi vào vòng bốc thăm trúng thưởng/tuần. Người chơi giỏi nhất trong tháng sẽ thuộc về 5 người chơi có số điểm cao nhất trong tháng danh sách lọt vào vòng bốc thăm của các tuần trong tháng.

Giải thưởng cho khách hàng sẽ là điện thoại di động, bài hát RingTunes, tin nhắn miễn phí và nhiều vật phẩm thú vị khác. Thông tin chi tiết về trò chơi “Du xuân cùng chuột chít” được đăng tải tại địa chỉ www.vinaphone.com.vn .

NT

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết “Du xuân cùng chuột chít” trên VinaPortal lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang