Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Năm 2014, hơn 7000 doanh nghiệp Hà Nội nộp thuế điện tử lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Năm 2014, hơn 7000 doanh nghiệp Hà Nội nộp thuế điện tử

ictnews
Theo thông tin từ Cục Thuế Hà Nội, tính đến hết năm 2014 đã có 105.735 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố tham gia khai thuế qua mạng Internet và 7.036 doanh nghiệp đăng ký nộp thuế điện tử.

Ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức nộp thuế điện tử.

Trong đó có 4.688 giao dịch nộp thuế điện tử thực hiện thành công với tổng số tiền thuế đã nộp ngân sách là 2.090 tỷ đồng.

Theo Cục Thuế Hà Nội, việc mở rộng, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác khai thuế qua mạng, nộp thuế điện tử, nộp thuế qua ngân hàng trong năm 2014 đã góp phần quan trọng để doanh nghiệp giảm thời gian, chi phí tuân thủ pháp luật thuế của doanh nghiệp trên địa bàn.

Trong đó, nộp thuế điện tử là dịch vụ công trực tuyến được Cục Thuế phối hợp với Kho bạc Hà Nội và Ngân hàng Viettinbank, BIDV cung cấp, cho phép người nộp thuế thực hiện các giao dịch nộp ngân sách Nhà nước qua mạng.

Đáng chú ý, cũng trong nỗ lực nâng cao chất lượng, hình ảnh ngành thuế, cuối năm 2014 Cục Thuế Hà Nội đã công bố số điện thoại 04.38512436 nhằm tiếp nhận mọi thông tin, thắc mắc về việc thực hiện nghĩa vụ thuế đối với nhà nước cũng như để người dân, doanh nghiệp phản ánh về thái độ nhũng nhiễu của cán bộ thuế nếu có.

H.P

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Không áp thuế tiêu thụ đặc biệt, khuyến khích game online phát triển
ICTnews - Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son khẳng định: “game là một sản phẩm của dịch vụ nội dung số và nhà nước khuyến khích phát triển”.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Năm 2014, hơn 7000 doanh nghiệp Hà Nội nộp thuế điện tử lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang