• Chia sẻ bài viết Trải nghiệm nhanh camera kép của Oppo F3 Plus lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Trải nghiệm nhanh camera kép của Oppo F3 Plus

ictnews
Oppo F3 Plus có camera kép phía trước, trong đó camera góc rộng 120 độ cho phép người dùng chụp ảnh selfie nhóm đông người, hay chụp để lấy cảnh vật phía sau khi chụp selfie.

Oppo chiều tối 23/3 vừa ra mắt chiếc smartphone cao cấp Oppo F3 Plus. Chiếc smartphone này đặc biệt khi có camera kép phía trước phục vụ chụp ảnh selfie tốt hơn.

Cụm camera selfie của F3 Plus bao gồm một camera độ phân giải 16MP và một camera chuyên xử lý ảnh góc rộng 8MP. Camera sau 16MP, được phát triển độc quyền bởi Sony dành riêng cho Oppo thông qua bộ cảm biến xử lý hình ảnh cao cấp IMX398, cho chất lượng ảnh chụp tốt.

Camera trước 16MP của F3 Plus được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ của “chuyên gia selfie” F1s trước đây. Điểm nhấn của camera này là cảm biến 1/3 inch, giúp tăng độ sáng cho hình ảnh. Bên cạnh đó là khẩu độ lớn f/2.0 cho phép tạo hiệu ứng trường ảnh sâu, với phông nền được làm mờ nghệ thuật.

Camera kép góc rộng của Oppo F3 Plus cho hình ảnh selfie nhóm được đông người hơn.

Máy được trang bị camera selfie góc rộng 120 độ, rộng hơn 150% so với một chiếc camera góc nhìn 80 độ thường thấy. Camera này được trang bị độ phân giải 8MP có cảm biến hình ảnh 1/4 inch, đi kèm với hệ thống thấu kính 6 lớp. F3 Plus cho phép chụp được nhiều người trong một khung ảnh mà vẫn giữ được chất lượng hình, thao tác biểu cảm của từng thành viên và giảm thiểu độ méo ở các góc một cách tối đa.

Ảnh chụp bằng camera selfie thường và camera selfie góc rộng trên Oppo F3 Plus.

Với công nghệ nhận diện khuôn mặt, F3 Plus sẽ tự động thông báo để người dùng chuyển sang chế độ “Group Selfie” nếu phát hiện có nhiều hơn ba người trong khung hình. 

Oppo F3 Plus sẽ được bán ra từ ngày 1/4 với mức giá 10.690.000 đồng.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

OPPO F3 Plus, smartphone camera selfie kép, sẽ ra mắt tại Việt Nam vào 23/3
ICTnews - Vào ngày 23/3 tới, Oppo dự kiến sẽ ra mắt smartphone F3 Plus ở một số thị trường bao gồm Ấn Độ, Indonesia, Myanmar, Philippines và...
Đặt hàng trước Oppo F3 Plus được bộ quà trị giá 2.150.000 đồng
ICTnews - Khách hàng khi đặt mua trước Oppo F3 Plus sẽ được tặng bộ quà gồm tai nghe Bluetooth thời trang và vòng đeo tay H-band cá tính.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Trải nghiệm nhanh camera kép của Oppo F3 Plus lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang