• Chia sẻ bài viết VinaPhone ra mắt tổng đài Khuyến nông dành riêng cho bà con nông dân lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VinaPhone ra mắt tổng đài Khuyến nông dành riêng cho bà con nông dân

ictnews
VinaPhone chính thức ra mắt 2 sản phẩm, dịch vụ đặc thù phục vụ người nông dân, gồm tổng đài Khuyến Nông 9195 và Sim Khuyến Nông để hỗ trợ và đồng hành cùng bà con nông dân trong những hoạt động sản xuất nông nghiệp.
Cùng với Tổng đài Khuyến Nông 9195, VinaPhone phát hành sim Khuyến nông trên toàn quốc để tạo điều kiện cho bà con sử dụng điện thoại di động với giá ưu đãi.

Cùng với Tổng đài Khuyến Nông 9195, VinaPhone phát hành sim Khuyến nông trên toàn quốc để tạo điều kiện cho bà con sử dụng điện thoại di động với giá ưu đãi.

 

Tổng đài Khuyến Nông 9195: Kết nối nhà nông với chuyên gia nông nghiệp

 

Tổng đài 9195 là kênh kết nối nhà nông với các chuyên gia nông nghiệp đến từ những Trung tâm Khuyến nông, Viện nghiên cứu, trường Đại học uy tín. Tổng đài phục vụ từ 6h00 đến 22h00 hàng ngày, sẽ giúp người nông dân cập nhật thông tin, nhanh chóng tiếp cận những tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất và nuôi trồng nông nghiệp.

Khi gọi đến tổng đài 9195, người nông dân sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, cụ thể, được giải đáp mọi vướng mắc, khó khăn về phương pháp canh tác, phòng trừ dịch bệnh… trên mọi lĩnh vực Nông, Lâm, Ngư nghiệp. Người nông dân cũng có thể cập nhật những kỹ thuật nuôi trồng tiên tiến, những chính sách và chương trình hỗ trợ nông nghiệp để mở rộng quy mô sản xuất, gia tăng năng suất thông qua tổng đài 9195.

Với hệ thống thông tin cập nhật liên tục, tổng đài Khuyến nông 9195 cũng giúp nhà nông sớm được cảnh báo về những hiện tượng thời tiết nguy hiểm, dự báo các cơn bão, những biện pháp phòng tránh để chủ động đối phó, giảm thiểu thiệt hại. Thông tin từ tổng đài 9195 sẽ hỗ trợ tích cực cho nhà nông trong công tác phòng chống bão lũ, giảm thiểu thiệt hại về người và của do thiên tai.

Tổng đài Khuyến Nông 9195: Kết nối nhà nông với chuyên gia nông nghiệp

Tổng đài Khuyến Nông 9195: Kết nối nhà nông với chuyên gia nông nghiệp

Bên cạnh đó, khi gọi tới tổng đài, nhà nông còn có thể tham khảo tình hình thu mua của thị trường, giá cả theo ngày của hàng ngàn mặt hàng nông sản để tổ chức thu hoạch hợp lý, đảm bảo đầu ra của sản phẩm. Vì vậy, khi cần bất kỳ thông tin gì về nông nghiệp khách hàng chỉ cần bấm máy gọi đến 9195, sẽ được chuyên gia tư vấn, giải đáp tận tình. Mức phí gọi là 200đ/phút.

Sim Khuyến nông – Ưu đãi đặc biệt cho bà con nông dân

Cùng với Tổng đài Khuyến Nông 9195, VinaPhone phát hành sim Khuyến nông trên toàn quốc để tạo điều kiện cho bà con sử dụng điện thoại di động với giá ưu đãi. Sử dụng sim Khuyến nông khách hàng sẽ được gọi nội ngoại mạng chỉ 690đ/phút, tặng tài khoản 30.000đ/tháng trong 12 tháng, miễn phí 1.440 phút gọi đến tổng đài Khuyến nông 9195; miễn phí trọn đời nhận bản tin cảnh báo thời tiết hàng ngày, miễn phí 01 tháng nhận bản tin chuyên sâu về những lĩnh vực nuôi trồng như Trồng trọt, Chăn nuôi, Thủy hải sản, Lâm nghiệp từ gói dịch vụ Nông Thôn Xanh.

Ngoài ra khi đăng ký gói cước ALO29 và ALO35 chỉ từ 29.000đ/tháng, khách hàng sẽ được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Khách hàng cũng được giảm giá 50% gói Data BIG70 (chỉ còn 35.000đ/tháng có ngay 2,4GB Data tốc độ cao) để dễ dàng kết nối Internet cho các nhu cầu thông tin và giải trí hàng ngày.

Hiện nay bà con có thể mua SIM Khuyến nông tại các điểm giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi tới tổng đài Khuyến nông 9195 hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone 18001091.

Thanh Dung (Nguồn VNPT, Viettimes)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Viettel, VNPT, MobiFone chiếm tới 95% thị phần dịch vụ viễn thông di động
ICTnews - Theo Sách Trắng CNTT-TT Việt Nam 2017, năm 2016, thị trường cung cấp dịch vụ viễn thông di động (cả 2G, 3G) có sự góp mặt của 5 doanh...
VNPT tung gói cước “Văn phòng Data” hút khách hàng doanh nghiệp
ICTnews - VNPT vừa triển khai gói cước mang tên “Văn phòng Data” dành cho doanh nghiệp với giá cước ưu đãi trên 50% so với giá cước sử dụng đơn...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VinaPhone ra mắt tổng đài Khuyến nông dành riêng cho bà con nông dân lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang