• Chia sẻ bài viết Viettel sản xuất TVC dành cho những người "đứng ngoài" dịch vụ data  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Viettel sản xuất TVC dành cho những người "đứng ngoài" dịch vụ data

ictnews
Xuất phát từ những câu chuyện thực tế, từ con người cụ thể, TVC quảng cáo của Viettel lan tỏa thông điệp tặng 30 triệu GB data miễn phí cho hàng triệu người chưa sử dụng trên khắp Việt Nam.

Với tiết tấu nhẹ nhàng, TVC “30 triệu GB data cho mọi người” của Viettel xoay quanh câu chuyện cảm động giữa người và người, là những câu chuyện hình ảnh có thật xuất phát từ chính những nhân vật đứng ngoài dịch vụ data.

Đây là TVC nhằm quảng cáo cho chiến dịch "30 triệu GB data cho mọi người" của Viettel, góp phần phổ cập dịch vụ data vào mọi ngõ ngách cuộc sống. Qua đó, mỗi khách hàng sẽ có cơ hội nhận 1GB data miễn phí, không giới hạn thời gian sử dụng.

Xuyên suốt TVC, hình ảnh của chiếc smartphone và Internet trên di động giúp kết nối mọi người. Đó cũng chính là ý nghĩa Viettel mong muốn chuyển tải qua chương trình “30 triệu GB data cho mọi người”, một chương trình góp phần mang cơ hội sử dụng Internet miễn phí cho 1/3 dân số Việt Nam chưa được sử dụng và sử dụng ít Internet trên di động.

Mỗi người có thể trở thành một cầu nối giúp người thân của mình tiếp cận và trải nghiệm nhiều tiện ích hữu dụng của công nghệ 4.0 trong cuộc sống, ở bất kì lúc nào, bất kì nơi đâu với “30 triệu GB data cho mọi người” bằng cách thực hiện 1 trong 4 cách sau đây:

Cách 1: Qua tin nhắn SMS:  soạn số điện thoại người thân gửi 191

Cách 2: Thao tác trên *098#, lựa chọn phím 1 để tham gia, phím 6 để tặng quà 1GB data cho người thân.

Cách 3: Truy cập MyViettel, nhấp vào banner “30 triệu GB data cho mọi người” và làm theo hướng dẫn.

Cách 4: Truy cập website https://viettel.vn/tomatodata và làm theo hướng dẫn.

Phương Dung

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hậu quả nếu Trung Quốc đánh bại Mỹ trong cuộc đua 5G
ICTnews - Dù các tiêu chuẩn kỹ thuật cho mạng không dây thế hệ mới còn chưa đi đến hồi kết, Mỹ và Trung Quốc đã tham gia vào cuộc chiến kịch...
Nhà mạng T-Mobile của Mỹ bị xâm phạm dữ liệu, khoảng 2 triệu khách hàng ảnh hưởng
ICTnews - Nhà mạng T-Mobile của Mỹ vừa trở thành nạn nhân của vụ vi phạm dữ liệu lớn, có thể khiến dữ liệu nhiều khách hàng bị lộ.
Viettel để mắt đến thị trường Philippines
ICTnews - Theo hãng thông tấn Reuters, Philippines có thể là điểm đến tiếp theo trên con đường mở rộng thị trường quốc tế của Viettel.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Viettel sản xuất TVC dành cho những người "đứng ngoài" dịch vụ data  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang