Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết TV The Frame  - Đẹp tựa khung tranh, có giá bán 29.5 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

TV The Frame  - Đẹp tựa khung tranh, có giá bán 29.5 triệu đồng

ictnews
Được mệnh danh là bản phối hài hòa giữa công nghệ và nghệ thuật, mẫu TV The Frame của Samsung đã nhận được giải thưởng “Sáng kiến xuất sắc nhất” tại triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới CES 2017. Bây giờ, Samsung đã chính thức bán ra dòng sản phẩm này.
The Frame

 

Samsung đã chính thức phân phối The Frame tại thị trường Việt Nam. The Frame, hay còn gọi là TV Khung tranh, là một ý tưởng cực kỳ độc đáo của Samsung. Khi bật, The Frame sẽ cung cấp hình ảnh với chất lượng hoàn hảo, sống động ở độ phân giải Ultra HD. Khi tắt, The Frame trở thành một bức tranh nghệ thuật với khả năng hiển thị tranh theo ý thích hoặc những bức tranh hào hòa vào thiết kế nội thất của gia chủ.

TV The Frame - Đẹp tựa khung tranh

TV The Frame

 

TV The Frame lần đầu tiên được Samsung ra mắt tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng 2017, thiết bị có hai tùy chọn màn hình gồm 55 inch và 65 inch. Ngoài ra, để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn, Samsung cũng đã giới thiệu thêm một phiên bản 43 inch vào tháng 8 vừa qua.

Hiện tại, nhà sản xuất Hàn Quốc đã chính thức bán ra TV The Frame phiên bản 43 icnh tại thị trường Hoa Kỳ với giá 1.300 USD, tương đương khoảng 29.5 triệu đồng.

Dòng TV The Frame

 

Dòng TV The Frame trang bị màn hình độ phân giải UHD 4K với nhiều tùy chọn các khung hình gồm: màu gỗ Walnut, Trắng hay Oak. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua về 100 tác phẩm nghệ thuật khác từ cửa hàng ứng dụng Samsung’s Art Store. Những tác phẩm nghệ thuật này thuộc độc quyền từ những nghệ sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới. Bộ sưu tập bao gồm 10 loại hình và chủ đề khác nhau, bao gồm động vật hoang dã, phong cảnh, tranh vẽ, tranh kỹ thuật số, tranh tĩnh,…

The Frame hoàn toàn phù hợp với những khách hàng cao cấp, yêu thích mỹ thuật như nhà thiết kế, nghệ sĩ,… hay những gia đình muốn sở hữu phòng khách hiện đại, thẩm mỹ.

Dòng TV The Frame

 

The Frame sử dụng cảm biến ánh sáng để có thể tự động điều chỉnh ánh sáng màn hình phù hợp với ánh sáng xung quanh và cảm biến chuyển động, nhận diện chuyển động của người để tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng khi không có ai trong phòng và bật lại khi có ai đó bước vào. Khi kết hợp với Giá treo ẩn (No Gap Wall-mount) và giải pháp Tối giản kết nối (Invisible Connection), The Frame có thể được gắn lên tường giống như một khung ảnh hoặc một bức tranh mà không bị các dây cáp lộn xộn bên dưới làm mất tính thẩm mỹ.

Kim Dung

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

TV QLED – TV duy nhất không xuất hiện hiện tượng lưu ảnh
ICTnews - Hiện nay, hiện tượng lưu ảnh đã diễn ra phổ biến trên hầu hết các dòng TV, từ Plasma, LCD đến dòng TV cao cấp OLED. Đây được đánh giá...
Lượng người sử dụng các ứng dụng trên TV Samsung tăng 97%
ICTnews - Theo thống kê thị trường quý I - 2017, lượng người sử dụng các ứng dụng trên TV Samsung tăng 97% so với cùng kỳ năm ngoái, cao nhất...
4 công nghệ tạo nên sự đột phá của TV OLED Panasonic
ICTnews - TV OLED Panasonic EZ1000 và EZ950 với 4 công nghệ đặc biệt dưới đây được coi là một đối thủ đáng gờm trên thị trường tivi thông minh...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết TV The Frame  - Đẹp tựa khung tranh, có giá bán 29.5 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang