• Chia sẻ bài viết Trải nghiệm các dòng bộ xử lý Intel Core X lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Trải nghiệm các dòng bộ xử lý Intel Core X

ictnews
Bộ xử lý Intel Core X với sức mạnh và khả năng siêu nhiệm sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn trong các tựa game AAA hoặc bộ phim kinh dị thực tế ảo mới nhất, với những hình ảnh, âm thanh sắc nét.

 

Bộ xử lý Intel Core i9 là bộ xử lý đỉnh cao nhất trong gia đình Intel Core X mới. Hoạt động với sức mạnh của 18 lõi cực lớn và 36 luồng, bộ xử lý này sở hữu hiệu năng đơn luồng công nghệ Intel Turbo Boost Max 3.0, công nghệ này sẽ xác định hai lõi hoạt động tốt nhất để tăng cường hiệu năng lõi đơn và lõi kép. Phiên bản Extreme Edition mới có 44 làn PCIe và hỗ trợ nhiều card đồ họa rời, công nghệ Thunderbolt và lưu trữ tốc độ cao tương tự như công nghệ Intel Optane.

Hiện nay Công ty cổ phần tin học Viết Sơn (TP.HCM) đang phân phối các dòng sản phẩm vi xử lý Intel Core. Tùy theo nhu cầu người dùng, dòng bộ xử lý chuỗi Intel Core X cho người dùng nhiều lựa chọn từ 4 đến 18 lõi. Nền tảng này có thể tương thích với bộ nhớ Intel Optane và SSD Intel Optane, hỗ trợ hình ảnh 4K cho cảm giác chân thực, bộ nhớ DDR4 2666 bốn kênh, Thunderbolt 3 để tạo cổng hai chiều tốc độ 40Gb/giây cho hầu hết mọi thiết bị ngoại vi mà bạn muốn kết nối và có đến 8 cổng SATA cho mảng lưu trữ RAID để biến nền tảng này thành nền tảng đỉnh cao dành cho máy tính để bàn.

Core i5-7640X, cung cấp 4 lõi xử lý và 4 luồng. Tiếp đến là dòng Core i7 X-Series 4 lõi/8 luồng, cho đến 10 lõi/20 luồng. Cuối cùng là Core i9 với 4 phiên bản được ra mắt, với mô hình 12 lõi/24 luồng, 16 lõi/32 luồng và 18 lõi/36 luồng.

Trong khi đó bộ xử lý Intel Core X với sức mạnh và khả năng siêu nhiệm sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn trong các tựa game AAA hoặc bộ phim kinh dị thực tế ảo mới nhất, với những hình ảnh, âm thanh sắc nét.

Bộ xử lý chuỗi Intel Core X cũng có thể xử lý việc đăng tải các tập tin 4K dung lượng lớn, kết xuất hiệu ứng và các khối lượng công việc điện toán chuyên sâu khác dưới nền. Dòng bộ xử lý chuỗi Intel Core X có 8, 12 hoặc thậm chí 18 lõi, tạo ra hiệu năng đáng kinh ngạc khi khối lượng công việc thực tế quá nhiều.

T.H

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Trải nghiệm các dòng bộ xử lý Intel Core X lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang