• Chia sẻ bài viết Thánh Tám và Thánh Lướt độc quyền tại FPT Shop, giá chỉ từ 50 ngàn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thánh Tám và Thánh Lướt độc quyền tại FPT Shop, giá chỉ từ 50 ngàn

ictnews
Tháng 12 này, FPT Shop triển khai bán độc quyền 2 gói SIM hấp dẫn Thánh Tám và Thánh Lướt. Với giá chỉ từ 50.000 đồng, gói cước này mang đến nhiều ưu đãi hơn cả mong đợi: có đến 180GB/tháng, miễn phí nhắn tin và gọi điện, miễn phí cước tháng đầu tiên…

Với mong muốn người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng nhiều ưu đãi thiết thực nhất, tháng 12 này, FPT Shop phối hợp cùng nhà mạng Vietnamobile độc quyền phát hành SIM Thánh Tám và Thánh Lướt với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong suốt 1 năm. Cụ thể, chọn mua SIM Thánh Tám, bạn sẽ có 135GB dung lượng tốc độ cao mỗi tháng (tức 4,5GB/ngày), gọi điện và nhắn tin miễn phí (dưới 60 phút với nội mạng và dưới 55 phút với ngoại mạng), mỗi tháng chỉ cần nạp 30.000 đồng và được miễn phí cước tháng đầu tiên. Sản phẩm có giá 50.000 đồng cho số thường và 80.000 đồng cho SIM có đầu số 09.

Chỉ 50.000 đồng, có ngay SIM Thánh Tám độc quyền FPT Shop: 135GB/tháng, gọi điện và nhắn tin miễn phí…

Hấp dẫn hơn, gói Thánh Lướt cũng đang được miễn phí 180GB dung lượng tốc độ cao mỗi tháng (tương đương 6GB/ngày), miễn phí nhắn tin nội mạng, mỗi tháng chỉ cần nạp 40.000 đồng và được miễn phí cước tháng đầu tiên. Sản phẩm đang có giá 80.000 đồng và 150.000 đồng lần lượt cho số thường và đầu số 09.

Lướt web mỏi tay với Thánh Lướt – độc quyền FPT Shop: 180GB dung lượng tốc độ cao mỗi tháng, miễn phí nhắn tin nội mạng…

Với mức giá cực thấp, ưu đãi “khổnglồ”, Thánh Tám và Thánh Lướt là sự lựa chọn tối ưu, đáp ứng được nhu cầu của nhiều người, nhất là những người thường xuyên liên lạc và sử dụng dung lượng data.

Để chọn mua SIM Thánh Tám và Thánh Lướt, bạn chỉ cần đến FPT Shop gần nhất để đăng ký, kích hoạt SIM và sử dụng ngay. Bạn có thể xem thêm thông tin sản phẩm ngay tại đây.

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, được đổi trả miễn phí trong 30 ngày, bạn có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, chọn mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Đông Hường

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

FPT Shop độc quyền bán laptop chơi game Asus F560, giá 16,99 triệu đồng
ICTnews - Asus F560 thuộc dòng laptop gaming giá rẻ nhưng vẫn được trang bị màn hình lớn, card đồ hoạ rời và khả năng lưu trữ kép.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thánh Tám và Thánh Lướt độc quyền tại FPT Shop, giá chỉ từ 50 ngàn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang