Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Polaroid chính thức tái xuất với 4 chiếc drone giá rẻ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Polaroid chính thức tái xuất với 4 chiếc drone giá rẻ

ictnews
Sau một thời gian im ắng, Polaroid lại khiến mọi người phải nhắc tới mình về 4 sản phẩm mới của mình

Logo “huyền thoại” cầu vồng bảy sắc của Polaroid đã tái xuất giang hồ trong thời gian qua. Thương hiệu này đang lăm le chen chân sang lĩnh vực mới – drone thông qua việc chính thức ra mắt 4 chiếc drone với những tính năng và kích thước khác nhau.

Polaroid PL2900

Đầu tiên chúng ta phải kể đến Polaroid PL2900. Các tính năng của chiếc drone 4 cánh này không có gì quá nổi bật, ngoại trừ biểu tượng cầu vồng cùng mức giá 299 USD (khoảng 6,6 triệu đồng). 

 

PL2900 có camera 720p HD với khả năng truyền tín hiệu video thông qua WiFi tới iOS hoặc Android. Hình ảnh của video được ổn định nhờ hệ thống con quay hồi chuyển 6 trục.

Thời gian bay của PL2900 vào khoảng 10 phút. Tốc độ tối đa của máy đạt 25km/h. Tuy nhiên, tốc độ này không thể duy trì suốt chuyên bay bởi mỗi lần sạc PL2900 chỉ có thể bay được khoảng 300 mét mà thôi. Chế độ “Headless mode” cho phép sản phẩm có thể quay lại vị trí xuất phát, giữ nguyên độ cao, hạ cánh bằng một nút duy nhất hay hạ cánh khẩn cấp trong trường hợp mất tín hiệu điều khiển.
Thông tin về dung lượng pin của sản phẩm chưa được nhà cung cấp công bố chi tiết.

Polaroid PL1000

Polaroid PL1000 có mức giá tương tự như PL2900 nhưng khả năng bay lâu lại không thể sánh bằng (chỉ khoảng 7 phút). Đổi lại, tốc độ cao nhất PL2900 có thể đạt được là 32km/h.

 

Thiết kế cũng là một sự khác biệt lớn giữa hai phiên bản. PL1000 được trang bị 4 bảo vệ cánh cùng nước sơn trắng, đen hoặc đỏ.

Polaroid PL3000

PL3000 chính là phiên bản thu nhỏ của PL2900. Sản phẩm có thân hình nhỏ gọn và tròn trịa. Thời gian bay của sản phẩm có thể kéo dài tới 10 phút với 2 chế độ tốc độ, có khả năng giữ nguyên camera 720p với vận tốc tối đa là 32km/h. 

 

PL3000 cũng sở hữu chế độ Headless mode và con quay hồi chuyển 6 trục. Giá thành của PL3000 khoảng 250 USD ( khoảng 5,5 triệu đồng).

Polaroid PL1300

Polaroid PL1300 là sản phẩm cuối cùng trong “bộ tứ” mới được Polaroid phát hành. PL1300 có trọng lượng nhẹ và kích thước “thon thả” nên chỉ có camera đạt độ phân giải 480p. Tốc độ bay của máy cũng chỉ tối đa được 6 phút. PL1300 cũng được trang bị Headless mode với 3 tốc độ bay, tối đa 32km/h.

 

Các mẫu drone mới của Polaroid chưa được tích hợp các tính năng mới lạ. Có lẽ nguyên nhân là do chúng được coi như là những mẫu máy bay giá rẻ. Thậm chí, Amazon còn đưa chúng vào mục Đồ chơi và Game chứ không phải là mục Thiết bị điện tử.

Trong trường hợp bạn không may làm hỏng các bộ phận của sản phẩm thì bạn không cần phải quá lo lắng. Sản phẩm có thời hạn bảo hành trong 60 ngày và được cung cấp miễn phí các linh kiện bằng nhựa trong vòng 1 năm. Người dùng chỉ phải chi trả phí ship và lắp ráp nếu cánh quạt bị gãy.

Tóm lại, việc không đưa thông tin lên website chính thức của Polaroid chứng tỏ đây có thể là sản phẩm của một trong các công ty đã ký kết hợp đồng mua lại quyền sử dụng tên hãng – một động thái mà huyền thoại một thời này phải làm để “kiếm ăn” sau một thời gian phá sản.

Anh Quân

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Drone ngày càng được các hãng bảo hiểm ưa chuộng
ICTnews - Sau hai trận siêu bão Irma và Harvey tại Mỹ, máy bay không người lái đã được nhiều công ty bảo hiểm sử dụng để nhanh chóng đánh giá...
Drone của Google giao bánh burritos đến tận nhà khách hàng
ICTnews - Máy bay không người lái sẽ bắt đầu thả thức ăn và hàng hóa xuống vườn nhà khách hàng tại Úc.
Startup dùng drone chuyển máu đến những nơi hẻo lánh nhất
Một công ty khởi nghiệp muốn tạo ra cuộc cách mạng trong việc vận chuyển các thiết bị y tế và chăm sóc sức khoẻ bằng những tiến bộ trong công...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Polaroid chính thức tái xuất với 4 chiếc drone giá rẻ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang