• Chia sẻ bài viết Máy giặt thông minh Samsung Flexwash có giá 60 triệu đồng  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Máy giặt thông minh Samsung Flexwash có giá 60 triệu đồng 

ictnews
Flexwash là mẫu máy giặt cao cấp của Samsung được trang bị 2 lồng giặt riêng biệt và có thể điều khiển bằng smartphone.

Kết hợp tính năng từ hai dòng máy Activ DualWash và AddWash, Sam sung đã cho ra đời dòng máy giặt cao cấp Flexwash. Điểm nổi bật nhất của sản phẩm là tính năng Smart Control cho phép người dùng điều khiển và theo dõi quá trình giặt đồ ở bất kỳ nơi nào thông qua smartphone. Sản phẩm có giá 59,8 triệu đồng đắt nhất hiện nay trên thị trường. 

máy giặt cao cấp Flexwash

 

Máy giặt 2 lồng  riêng biệt

Flexwash có hai lồng giặt riêng biệt và tích hợp thêm tính năng sấy đồ. Lồng giặt phía trên với kích thước nhỏ chuyên dùng để giặt các loại quần áo có chất liệu mỏng mà thường phải giặt tay để tránh hư hỏng. Cửa trên là mặt kính trong suốt cho phép quan sát quá trình giặt.

Máy giặt 2 lồng  riêng biệt

 

 Phía dưới là lồng giặt chính dùng để giặt các loại quần áo bình thường hay các loại chăn mền có kích thước lớn. LG cũng có một model hai lồng giặt tương tự nhưng có thiết kế thành hai phần riêng biệt và lồng giặt nhỏ được đặt phía dưới bất tiện hơn so với trên nắp máy của Samsung. 

Trang bị nhiều tính năng hiện đại

Máy giặt FlexWash

 

Cũng như các dòng AddWash của mình, trên model mới này Samsung cũng trang bị một cửa sổ phụ AddDoor cho phép người dùng thêm đồ cần giặt vào khi máy đang chạy mà không cần phải tắt.

Máy giặt FlexWash có chức năng Giặt siêu tốc - cho phép giặt xong đồ chỉ trong 30 phút giảm một nửa thời gian so với thông thường. Trong đó, công nghệ EcoBuble đánh tan xà phòng thành bọt bong bóng giúp thẩm thấu vào vải nhanh hơn và tiết kiệm bột giặt.  Đồng thời, giặt bong bóng còn giúp quy trình giặt không cần phải đun nóng nước để hòa tan bột giặt như máy giặt thông thường, giúp tiết kiệm năng lượng. Công nghệ AirWash làm sạch và khử mùi đồ giặt bằng cách sử dụng luồng khí cực nóng để loại bỏ các mùi khó chịu và vi khuẩn.

Máy giặt FlexWash

 

Máy giặt rất êm và không hề có tiếng ồn do công nghệ giảm tiếng ồn VRT của hãng và cảm biến chống rung 3D, lồng giặt cũng được giữ cân bằng dù xả với tốc độ cao. Thử nghiệm để cốc nước lên thùng giặt trên, cốc không hề bị rung động khi máy chạy. 

Thiết kế tiện dụng

Thiết kế tiện dụng

 

Bên cạnh những tính năng về công nghệ nổi bật, FlexWash được thiết kế tiện dụng, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Chiều cao của máy được tính toán giúp người sử dụng không phải cúi gập người khi thao tác, hạn chế gây ra những tác động lên hệ xương, khớp. Ngoài ra, khu vực cửa trên của máy giặt cho phép người dùng thoải mái hơn trong việc cho đồ giặt vào và lấy chúng ra. FlexWash không yêu cầu phải có hai đường nước riêng biệt, mà chỉ cần lắp đặt đơn giản bao gồm một dây nguồn và một ống thoát nước.

Hỗ trợ bởi Smart Control

Khả năng kết nối vạn vật

 

Khả năng kết nối vạn vật (IoT) là điểm cộng nổi bật của FlexWash, được hỗ trợ bởi Smart Control, cho phép người dùng không tốn thời gian di chuyển khi có thể kiểm soát máy giặt bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào bằng điện thoại thông minh. Bạn có thể khởi động, dừng và theo dõi chu kỳ giặt lúc ở phòng khách, phòng làm việc hay bất kỳ không gian nào khác trong căn nhà của mình.
 

Kim Dung

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung ra máy giặt 2 lồng giặt, kết hợp máy sấy, giá bán 59,8 triệu đồng
ICTnews - Samsung FlexWash là máy giặt có hai lồng, nhằm giặt cùng lúc các loại quần áo khác nhau không thể trộn chung, đồng thời có thêm tính...
Tất cả máy giặt 2017 của LG đều sở hữu công nghệ Inverter
ICTnews - Vừa qua, Công ty LG Electronics Việt Nam (LG) giới thiệu 6 mẫu máy giặt cửa trên Smart Inverter, đánh dấu bước tiến quan trọng trong...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Máy giặt thông minh Samsung Flexwash có giá 60 triệu đồng  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang