Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Hơn 70 tay vợt tham gia giải Tennis Nguyên Kim mở rộng 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hơn 70 tay vợt tham gia giải Tennis Nguyên Kim mở rộng 2019

ictnews
Ngày 05/10/2019, hơn 70 tay vợt hoạt động trong lĩnh vực CNTT trên toàn quốc quy tụ tại giải Tennis Nguyên Kim mở rộng lần thứ II – 2019 do Nguyên Kim Computer tổ chức tại sân tennis CLB Hồ Kỳ Hòa 2, quận 10, TPHCM.

Giải Tennis Nguyên Kim mở rộng lần thứ II -2019 là sự kiện thường niện được Nguyên Kim Computertổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, khuyến khích các Doanh nhân rèn luyện sức khỏe, tăng cường mối quan hệ hợp tác, đoàn kết,thân hữu, giao lưu và học hỏi. Thông qua mùa giải Tennis lần này, Nguyên Kim Computer gây quỹ thiện nguyện “Doanh nhân vì cộng đồng” hướng đến những mảnh đời bất hạnh, trẻ mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn, không nơi nương tựa tại mái ấm Thiện Duyên – Củ Chi, TP. HCM.

Giải đấu được sự đồng hànhtừ các hãng công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay như HP, Dell, Lenovo, Silicon Power, Seagate, Canon, Microsoft, Intel, Zadez, Brother, Logitech…và các đối tác chiến lược của Nguyên Kim Computernhư FPT, Digiworld, Microstar, PSD,…

Trưởng ban Tổ chức giải đấu, ông Nguyễn Chí Đạo chia sẻ: “Giải đấu năm nay quy tụ nhiều hơn các tay vợt kỳ cựu trong làng tennis trên toàn quốc. Giải đấu không chỉ là sân chơi thể thao, giao lưu và rèn luyện sức khỏe, mà còn là dịp để giới CNTT gặp gỡ, tìm kiếm các cơ hội hợp tác, kinh doanh trong thời gian tới. Đặc biệt mùa giải năm nay gắn liền với chương trình thiện nguyện “Doanh nhân vì cộng đồng” với hoạt động xã hội vô cùng ý nghĩa, giúp giải đấu thành công ngoài mong đợi.”

Trường thuật tại sự kiện, giải đấu đã diễn ra ở nội dung thi đấu đôi nam, vận động viên tham gia được chia bảng thi đấu vòng loại, bao gồm 6 đội, mỗi đội 12 người. Các đội sẽ được bắt cặp và thi đấu với nhau. Quá trình sẽ được chia thành 5 lượt thi đấu, mỗi lượt 7 trận đấu.

Trải qua một ngày thi đấu vô cùng kịch tính, đến 16h30 cùng ngày mùa giải Tennis Nguyên Kim 2019 “Doanh nhân vì cộng đồng” đã chính thức khép lại thành công rực rỡ đáng nhớ, để lại nhiều kỉ niệm không thể nào quên, những ấn tượng tốt đẹp với bất kỳ ai tham dự. Và chắc chắn rằng, các vận động viên tham dự đều luôn luôn cảm nhận được một sự tự hào, vinh dự và sự kết nối khi đã góp phần làm nên sự thành công của một giải đấu vô cùng uy tín.

Với mong muốn gánh vác trách nhiệm cộng đồng, san sẻ phần nào những nỗi lo cuộc sống cho những mảnh đời bất hạnh. Sáng ngày 06/10/2019, hơn 70 triệu đồng tiền mặt và 500 phần quà bao gồm gạo, sữa, tã, khăn ướt quyên góp được trong mùa giải Tennis Nguyên Kim 2019 "Doanh nhân vì cộng đồng" đã được BTC cùng các vận động viện đã trao tận tay cho má Mười để chăm lo cho những mảnh đời bất hạnh, trẻ mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn, không nơi nương tựa tại mái ấm Thiện Duyên, Củ Chi, Tp.HCM.

Sau đây là một số hình ảnh của mùa giải Tennis Nguyên Kim mở rộng lần thứ 2 năm 2019

 

Phương Dung

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Facebook có thể trở thành nền tảng trong mơ của những kẻ ấu dâm
ICTnews - Giám đốc FBI cho rằng đề xuất mã hóa ứng dụng nhắn tin của Facebook có thể biến nền tảng này thành “giấc mơ có thật cho những kẻ chụp...
CEO HTC thừa nhận chiến lược sai lầm dẫn đến thất bại ở mảng smartphone
ICTnews - CEO của HTC cho biết hãng sẽ ngừng phát triển phần cứng smartphone vì không cạnh tranh lại nổi với các ông lớn công nghệ khác.
Tim Cook tưởng nhớ 8 năm ngày mất Steve Jobs
ICTnews - CEO Apple Tim Cook chia sẻ "luôn nhớ tới ông" đúng vào 8 năm ngày mất của Steve Jobs.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hơn 70 tay vợt tham gia giải Tennis Nguyên Kim mở rộng 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang