• Chia sẻ bài viết Chữ ký số Vi Na SmartSign kỷ niệm 7 năm thành lập  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Chữ ký số Vi Na SmartSign kỷ niệm 7 năm thành lập

ictnews
Công ty cổ phần chữ ký số Vi Na (SmartSign) là đơn vị cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng được Bộ TT và TT cấp phép.

Sau hơn 6 năm hoạt động chính thức, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hơn 150 ngàn doanh nghiệp và cá nhân. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết hỗ trợ nhanh nhất.

Ngoài ra, Công ty CP chữ ký số Vi Na còn cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử theo nghị định 119/2018/BTC. Dịch vụ hóa đơn điện tử của chúng tôi được xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chữ ký số, hoàn toàn đạt các tiêu chí về bảo mật, lưu trữ và luôn hoạt động 24/7. Các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi đã được Cục thuế TPHCM công nhận đáp ứng toàn bộ các yêu cầu về dịch vụ hóa đơn điện tử.

Thành công ngày hôm nay của SmartSign phần lớn là nhờ sự ủng hộ của quý đại lý và khách hàng. Mạng lưới hàng trăm đại lý trên cả nước là cầu nối mang chữ ký số SmartSign đến tay người dùng và cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong tất cả các lĩnh vực thuế, hải quan, bảo hiểm xã hội, hóa đơn điện tử, các giao dịch thương mại điện tử khác.

Kỷ niệm 7 năm thành lập, SmartSign sẽ tổ chức YEAR END PARTY 2018 để tri ân quý đại lý, khách hàng và đối tác vào lúc 17h30 - thứ bảy, ngày 05/01/2019 tại Envy Club (số 74 -76 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, TPHCM) với nhiều tiết mục đặc sắc và hấp dẫn.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý đại lý, quý khách hàng và đối tác. Sự hiện diện của quý vị sẽ là nguồn động lực to lớn cho chúng tôi. Để thư mời có thể đến được tận tay quý vị, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0909 091 830, gặp chị Hạ.

Một lần nữa SmartSign xin gửi lời tri ân đến tất cả quý khách hàng, đại lý và đối tác đã lựa chọn chúng tôi trong 7 năm qua, cũng như trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý, nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển các ứng dụng mới nhằm đem lại thêm nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty CP chữ ký số Vi Na.

Phương Dung

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Người dùng xin lại từ Amazon toàn bộ dữ liệu cá nhân, kết quả là họ gửi cho anh 1.700 tập tin của một người hoàn toàn khác!
Chính xác là Amazon đã gửi một tập tin zip nặng 100MB, chứa 1.700 tập tin âm thanh được ghi lại bởi trợ lý giọng nói của công ty - Alexa - cho...
LG là hãng công nghệ rót vốn nhiều nhất vào Việt Nam trong năm 2018
ICTnews - Năm 2018, LG có 2 dự án góp mặt trong top những dự án rót vốn nhiều nhất vào Việt Nam như nhà máy LG Innotek điều chỉnh tăng vốn đầu...
Chặng đường một startup Việt trở thành edtech hàng đầu tại Đông Nam Á
ICTnews - Topica vừa gọi vốn được 50 triệu USD, gần như là công ty công nghệ giáo dục (edtech) lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Chữ ký số Vi Na SmartSign kỷ niệm 7 năm thành lập  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang