• Chia sẻ bài viết Chip xử lý Snapdragon 670 đang được thử nghiệm trên thiết bị mẫu có cấu hình cực mạnh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Chip xử lý Snapdragon 670 đang được thử nghiệm trên thiết bị mẫu có cấu hình cực mạnh

Theo chuyên gia tin tức Roland Quandt, Snapdragon 670 đang được thử nghiệm trên một thiết bị có cấu hình cực mạnh nhưng giá tầm trung.

Snapdragon 670 đã được đưa vào thử nghiệm

Trước đây, nếu xét cả về hiệu năng lẫn tính năng so với mức giá mà các nhà sản xuất niêm yết thì các thiết bị tầm trung chưa bao giờ được đánh giá cao. Tuy nhiên, điều này đã hoàn toàn thay đổi khi con chip Snapdragon 625 xuất hiện. Và cũng nhờ sự ra đời này mà thị trường phân khúc tầm trung càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Ngay khi Snapdragon 660 vừa mới được chính thức giới thiệu, thì chỉ vài tháng sau đó chúng ta đã bắt đầu có những thông tin về một dòng chip mới kế nhiệm. Và theo những thông tin rò rỉ này, con chip kế nhiệm của Snapdragon 660 sẽ mang tên gọi Snapdragon 670.
Và theo Roland Quandt, một chuyên gia tin tức, con chip mới có tên Snapdragon 670 hiện đã được bắt đầu đưa vào thử nghiệm trên một thiết bị mẫu có những thông số vô cùng ấn tượng.

Mẫu thử nghiệm Snapdragon 670 có RAM 6 GB, camera chính 22.6 MP

Cụ thể hơn, theo theo nguồn tin này, thiết bị mẫu được chọn để thử nghiệm chip Snapdragon 670 sẽ có màn hình với độ phân giải WQHD 2560 x 1440, RAM 6 GB chuẩn DDR4X, bộ nhớ trong 64GB chuẩn eMMC 5.1. Đặc biệt hơn, thông số về camera này cũng khá lạ khi camera chính có độ phân giải lên tới 22.6 MP trong khi camera phụ sẽ có độ phân giải 13 MP.

Đây rõ ràng là những thông số cấu hình thường chỉ được trang bị trên những thiết bị cao cấp, nhưng thật bất ngờ vì nay nó đã xuất hiện ở một con chip tầm trung. Điều này sẽ hứa hẹn một tương lai tươi sáng hơn với những mẫu smartphone tầm trung 2018 cho dù hiện tại chip Snapdragon 660 vẫn chưa hề lỗi thời hay bị mắc lỗi.

Như vậy, nếu điều này thành hiện thực thì người dùng sẽ trở thành những người được hưởng lợi nhiều nhất. Bởi vì, rất có thể trong tương lai họ chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ để được sở hữu những thiết bị tầm trung nhưng sức mạnh lại không hề kém cạnh mấy so với các thiết bị cao cấp.

Thương Nguyễn (Theo Tri Thức Trẻ)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

ASUS ra mắt laptop chạy chip Snapdragon, kết nối Internet tốc độ cao Gigabit LTE
ICTnews - ASUS vừa ra mắt NovaGo - laptop đầu tiên trên thế giới được trang bị nền tảng Qualcomm Snapdragon 835 Mobile PC, cùng modem Gigabit...
4 vũ khí Snapdragon 845 có thể dùng để đánh bại Apple A11
ICTnews - Chip Snapdragon 845 của Qualcomm sở hữu 8 nhân Kryo 385 sẽ là một đối thủ xứng tầm với chip A11 của Apple
Chuẩn bị ra mắt smartphone Sharp FS8018, trang bị chip Snapdragon 630, màn hình 5.5 inch
Không chỉ xuất hiện trên Geekbench, mà bây giờ chiếc smartphone Sharp FS8018 đã được TENAA chứng nhận. Sản phẩm sẽ sở hữu màn hình 5.5 inch độ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Chip xử lý Snapdragon 670 đang được thử nghiệm trên thiết bị mẫu có cấu hình cực mạnh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang