• Chia sẻ bài viết Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng trao Quyết định công tác cán bộ cho Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng trao Quyết định công tác cán bộ cho Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng

Ngày 30/11/2018, tại Trụ sở Bộ TT&TT (18 Nguyễn Du, Hà Nội), Thừa Ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng.

Theo đó, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng sẽ nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1 tháng 12 năm 2018 (theo Quyết định số 1228/QĐ-TTg ngày 24/9/2018 của Thủ tướng Chính phủ).

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định công tác cán bộ cho Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng (Nguồn ảnh: mic.gov.vn)

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng cho sự nghiệp cách mạng và Ngành, dù trên bất cứ cương vị nào Thứ trưởng cũng đều tận tụy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

“Trong suốt quá trình công tác, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng luôn điều hành công việc với tư duy đổi mới, sáng tạo, cùng tinh thần đoàn kết, gắn bó keo sơn, nghĩa tình. Bên cạnh đó, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng cũng luôn cố gắng trau dồi kiến thức, nâng cao năng lực, không ngừng tu dưỡng đạo đức, phẩm chất chính trị của người cán bộ cách mạng.” - Bộ trưởng ghi nhận.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cũng bày tỏ mong muốn: Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng với những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong thời gian công tác; với cương vị Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam, đồng thời là chuyên gia của Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử, trong thời gian tới sẽ tiếp tục tham gia đóng góp và đồng hành cùng mọi hoạt động của Bộ TT&TT, góp phần giúp Bộ, giúp Ngành hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao cho.

Cũng tại buổi Lễ, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng đã chia sẻ: “Qua thời gian công tác với anh Hồng, tôi rất trân trọng phẩm chất của người lãnh đạo này. Có lẽ hiếm có người lãnh đạo nào có sự quan tâm đến công việc cùng sự khoan dung, độ lượng, cẩn thận, chu đáo như anh Hồng. Điều này, tôi tin rằng không chỉ riêng tôi mà rất nhiều đồng chí ngồi đây cũng cảm nhận được. Tôi rất tự hào vì trong suốt thời gian công tác tại đây cùng anh, chúng tôi được làm việc với nhau trong một tập thể chan hòa, đoàn kết như một gia đình; mọi công việc đều có sự thống nhất cao từ trên xuống dưới. Để có được điều này, tôi tin rằng nhờ rất nhiều vào phong cách sống, làm việc hết mình và luôn quan tâm đến mọi người xung quanh như một người Chính ủy của anh. Chúc mừng anh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và nhà nước giao phó, đồng thời chúc anh thời gian tới luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống”.

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng xúc động phát biểu tại buổi lễ (Nguồn ảnh: mic.gov.vn)

Trong không khí ấm áp nghĩa tình, lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ TT&TT cũng trân trọng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc vì những giúp đỡ tận tình, hết mình, cùng tình cảm chân thành, gắn kết của Thứ trưởng tới các anh em đơn vị.

Xúc động và chia sẻ trước những tình cảm của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và các lãnh đạo đương nhiệm, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng gửi lời cảm ơn Bộ trưởng, các Thứ trưởng đương nhiệm, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn Ngành đã hợp tác, phối hợp và đồng hành cùng cá nhân Thứ trưởng và lãnh đạo Bộ thời gian qua. Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng khẳng định sẽ tiếp tục và luôn sẵn sàng tham gia và đóng góp tâm huyết của mình vì sự phát triển chung của Bộ, của ngành TT&TT.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng sinh ngày 10/11/1958 tại xã Nam Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Hiện đang giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Chủ tịch Hội truyền thông số Việt Nam, đồng thời là chuyên gia của UBQG về Chính phủ điện tử. Trải qua 37 năm công tác (từ tháng 4/1981 đến tháng 10/1988) đồng chí Nguyễn Minh Hồng đã cống hiến tại nhiều cơ quan, đơn vị khác nhau, trong đó có 22 năm công tác trong ngành TT&TT, đạt nhiều thành tích cao trong suốt quá trình công tác.

Theo mic.gov.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Thủ tướng tái bổ nhiệm Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng và Nguyễn Minh Hồng
ICTnews - Thủ tướng vừa bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Minh Hồng và ông Nguyễn Thành Hưng giữ chức Thứ trưởng Bộ TT&TT. Trước đó, tại buổi lấy...
Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đắc cử chức vụ Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam
ICTnews - Tại phiên họp thứ nhất của Ban chấp hành Hội Truyền thông số Việt Nam khóa II, TS. Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ TT&TT đã đắc cử...
Hội Truyền thông số hợp tác cùng IDG thực hiện khảo sát thị trường Internet, truyền hình trả tiền
ICTnews - Hội truyền thông số Việt Nam và IDG Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện Dự án nghiên cứu thị trường Internet băng rộng...
34 giải thưởng công nghệ số Việt Nam 2018 sẽ được trao vào ngày 19/11
ICTnews - Lễ tôn vinh và trao giải thưởng Công nghệ số Việt Nam - Vietnam Digital Awards 2018 sẽ được tổ chức ngày 19/11/2018. Từ 230 hồ sơ tham...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng trao Quyết định công tác cán bộ cho Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang