Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Tốc độ truyền dữ liệu trên xe hơi nhanh gấp 10 lần nhờ công nghệ mới của Microchip lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tốc độ truyền dữ liệu trên xe hơi nhanh gấp 10 lần nhờ công nghệ mới của Microchip

ictnews
Tập đoàn Microchip Technology vừa ra mắt vi mạch USB 3.1 Gen1 SmartHub đáp ứng tiêu chuẩn dành cho ô tô, cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn 10 lần so với các giải pháp USB 2.0, rút ngắn thời gian truy cập.

Tốc độ truyền dữ liệu nhanh giúp người dùng giải trí trên xe hơi thuận tiện hơn

Vi mạch USB7002 SmartHub có các giao diện hỗ trợ cho việc đấu nối USB Type-C nhằm hỗ trợ nhu cầu ứng dụng USB Type-C đang ngày càng gia tăng trên thị trường smartphone, xe hơi.

Khi các nhà sản xuất ô tô tiếp tục bổ sung thêm nhiều chức năng cho xe và tích hợp với các ứng dụng điện thoại di động, USB với vai trò truyền dữ liệu một cách tin cậy đòi hỏi phải có chức năng mạnh mẽ và tốc độ truyền nhanh hơn.

Người tiêu dùng mong đợi những phản hồi tức thì từ các hệ thống thông tin giải trí, ngay cả khi đang có nhiều chức năng đang chạy đồng thời trên xe, từ chuyển dữ liệu bản đồ sang phát nhạc hay tương tác với giao diện người dùng.

Tốc độ dữ liệu SuperSpeed 5Gbps của USB 3.1 đảm bảo băng thông rộng hơn và tối đa hóa chức năng, phù hợp với các ứng dụng yêu cầu tốc độ ở mức gigabit để truyền dữ liệu, tải dữ liệu và liên lạc trong xe nhanh hơn.

Vi mạch USB7002 cũng giảm thời gian tải các video dung lượng lớn và điều này rất lý tưởng cho những phương tiện được tích hợp camera hành trình 4K.

USB7002 cho phép kết nối USB Type-C trực tiếp thông qua giao diện pin Configuration Channel (CC) và bộ ghép kênh 2:1 tích hợp hỗ trợ tính năng kết nối đảo ngược của đầu nối USB Type-C.

Để hỗ trợ các ứng dụng trợ giúp lái xe mà hiện đang là tiêu chuẩn trên tất cả các thiết bị di động cầm tay, vi mạch SmartHub tích hợp công nghệ FlexConnect được cấp bằng sáng chế của Microchip, cung cấp khả năng chuyển đổi linh hoạt độc nhất giữa máy chủ USB và thiết bị USB…

Vi mạch USB7002-I / KDXVA0 đáp ứng tiêu chuẩn AEC-Q100 mức 3 và hiện có giá từ 4.05 USD đối với sản xuất số lượng lớn.

Nguyên Đức

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hyundai đuổi kịp Toyota về chất lượng dịch vụ bán hàng tại Việt Nam
ICTnews - Huyndai đã bắt kịp Toyota để cùng xếp vị trí thứ nhất về độ hài lòng dịch vụ bán hàng với số điểm 838, theo J.D Power.
52 chiếc iPhone nhập lậu giấu trên trần xe Ford Transit
ICTnews - 52 chiếc iPhone 6S, iPhone 7 và 7 Plus đã qua sử dụng trị giá gần 150 triệu đồng đều không có hóa đơn, chứng từ hợp pháp bị phát hiện...
Xe nhập khẩu liên tục đổ bộ, nhiều xe "hot" sắp về Việt Nam
ICTnews - Xe nhập khẩu nguyên chiếc liên tục cập cảng, nhiều mẫu xe nhập khẩu mới sẽ được bán tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tốc độ truyền dữ liệu trên xe hơi nhanh gấp 10 lần nhờ công nghệ mới của Microchip lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang