• Chia sẻ bài viết Nếu bạn không thích "tai thỏ" thì hãy ẩn nó đi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nếu bạn không thích "tai thỏ" thì hãy ẩn nó đi

ictnews
iPhone X là smartphone đầu tiên trên thế giới có notch "tai thỏ" ở màn hình. Ngay sau đó, hàng loạt smartphone Android mang theo xu hướng thiết kế này đã ra đời. Tuy nhiên, nhiều người không thích phần dư thừa này trên chiếc điện thoại của họ. Vậy làm sao để loại bỏ chúng?

Xu hướng của năm 2018 chắc chắn sẽ là những chiếc smartphone có tai thỏ. Nếu bạn chưa kịp làm quen với xu hướng này hoặc muốn ẩn tai thỏ kia đi giống như tính năng tích hợp sẵn trên Nova 3e mà máy bạn chưa có thì hãy sử dụng ứng dụng này.

Bước 1: Tải về ứng dụng Nacho Notch - Notch Hider tại đây.

Bước 2: Sau khi ứng dụng đã được cài đặt, bạn hãy vuốt từ trên xuống để truy cập vào thanh tác vụ nhanh. Tại đây bạn hãy bấm vào biểu tượng chỉnh sửa.

Bước 3: Kéo biểu tượng Hide Notch từ dưới lên trên, vào chỗ mà bạn có thể sử dụng được.

Bước 4: Sau đó bạn có thể nhấn quay lại và nhấn vào biểu tượng Hide notch là toàn bộ thanh trạng thái sẽ chuyển sang màu đen và tai thỏ của chúng ta lúc này đã được ẩn đi.

Dưới đây là thành quả của chúng ta.

Theo đánh giá từ cá nhân mình, phần mềm này mới chỉ làm đen thanh trạng thái chứ chưa làm viền bo cong đẹp giống như Nova 3e dưới đây. Có thể trong tương lai nhà phát triển ứng dụng sẽ thêm tùy chọn bo cong tùy theo yêu cầu của người dùng.

Anh Phúc

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ứng dụng này sẽ giúp bạn loại bỏ tai thỏ trên Android
Tai thỏ đang là xu hướng thiết kế smartphone hiện tại. iPhone X của Apple chính là một điển hình. Dù không phải là công ty đầu tiên "cắt bỏ"...
Những smartphone "tai thỏ" đáng chú ý tại Việt Nam
ICTnews - Trào lưu màn hình với một điểm khuyết (notch) đang thể hiện sức nóng lan tỏa trên thị trường smartphone tầm trung tại Việt Nam.
Hãng điện thoại Trung Quốc ZTE “chơi trội”, thiết kế smartphone có tới...bốn tai thỏ
Chiếc ZTE Iceberg sẽ có hai dải đen được đặt đối xứng nhau ở cạnh trên và cạnh dưới của màn hình hiển thị.
Trải nghiệm nhanh Vivo V9: Màn hình tai thỏ, camera selfie 24MP
ICTnews - Cuối tháng 3 vừa qua, Vivo đã chính thức giới thiệu smartphone V9 với điểm nhấn màn hình “tai thỏ” 19:9, camera selfie 24MP và được...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nếu bạn không thích "tai thỏ" thì hãy ẩn nó đi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang