• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2017 ở đâu? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2017 ở đâu?

ictnews
Doanh nghiệp, start-up dùng MISA SME.NET 2017 sẽ rất cần được hướng dẫn về cách cài đặt, các thao tác, các nghiệp vụ và cả về cách chuyển dữ liệu từ các bản SME.NET cũ như SME.NET 2015, SME.NET 2012 sang phiên bản mới.

Phần mềm SME.NET của MISA là phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán như mua hàng, bán hàng, quản lý hóa đơn, thuế, kho, tiền lương, giá thành... Từ cuối năm ngoái phần mềm MISA này càng được biết đến nhiều hơn trong cộng đồng doanh nghiệp với chương trình tặng miễn phí phiên bản mới nhất MISA SME.NET 2017 trị giá 2,95 triệu đồng cho doanh nghiệp start-up mới thành lập trong năm 2016.

Trước đó trong tháng 4/2016, MISA SME.NET phiên bản 2015 trở thành phần mềm kế toán duy nhất được vinh danh Top 10 Sao Khuê 2016. Nhìn chung phần mềm kế toán doanh nghiệp của MISA được đánh giá là đáp ứng được đầy đủ các nghiệp vụ của mọi loại hình, lĩnh vực hoạt động của mọi doanh nghiệp, luôn cập nhật kịp thời các quy định, hướng dẫn mới của Nhà nước.

Với giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng, SME.NET giúp doanh nghiệp theo dõi tốt các khoản doanh thu, chi phí, công nợ và tự động tính lợi nhuận theo từng phòng ban, bộ phận, giúp lãnh đạo doanh nghiệp dễ dàng đánh giá được hiệu quả kinh doanh của từng bộ phận. Đối với lĩnh vực sản xuất, xây lắp, SME.NET giúp doanh nghiệp tính giá thành sản phẩm theo nhiều phương pháp, giúp tiết kiệm thời gian cho các doanh nghiệp trong việc xác định giá thành của sản phẩm.

Và chắc hẳn rất nhiều các doanh nghiệp đang cần đến hướng dẫn sử dụng và tài liệu hướng dẫn sử dụng MISA SME.NET 2017 vào lúc này. Dưới đây là một số hướng dẫn và chỉ dẫn thiết yếu nhất.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2017 ở đâu?

*Nguồn: misa.com.vn.

Hướng dẫn tải phần mềm MISA SME.NET 2017 trên mạng

Bước 1: Vào đây và điền thông tin để download bộ cài (các thông tin có biểu tượng * là thông tin bắt buộc có). Sau khi điền thông tin xong, nhấn Download.

b1-huong-dan-su-dung-phan-mem-misa-sme-net-2017-dang-ky-giay-phep-su-dung-huong-dan-su-dung-phan-mem-misa-2015-huong-dan-su-dung-phan-mem-misa-2012.jpg

Hướng dẫn sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2017: Vào đây và điền thông tin để download bộ cài (các thông tin có biểu tượng * là thông tin bắt buộc có). Sau khi điền thông tin xong, nhấn Download phía dưới.

Bước 2: MISA sẽ gửi vào email của người dùng thông báo đường link tải bộ cài SME.NET 2017, hãy bấm vào đó để tải về và cài đặt.

b2-huong-dan-su-dung-phan-mem-misa-sme-net-2017-dang-ky-giay-phep-su-dung-huong-dan-su-dung-phan-mem-misa-2015-huong-dan-su-dung-phan-mem-misa-2012.jpg

Hướng dẫn sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2017: MISA sẽ gửi vào email của người dùng thông báo đường link tải bộ cài SME.NET 2017, hãy bấm vào đó để tải về và cài đặt.

Hướng dẫn đăng ký giấy phép sử dụng

Đăng ký giấy phép sử dụng là thao tác đầu tiên cần thực hiện trong lần đầu chạy MISA SME.NET, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tại màn hình đăng nhập, chúng ta nhấn Trợ giúp => Đăng ký giấy phép sử dụng.

a1-huong-dan-su-dung-phan-mem-misa-sme-net-2017-dang-ky-giay-phep-su-dung-huong-dan-su-dung-phan-mem-misa-2015-huong-dan-su-dung-phan-mem-misa-2012.jpg

Hướng dẫn sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2017: Tại màn hình đăng nhập, chúng ta nhấn Trợ giúp => Đăng ký giấy phép sử dụng.

Bước 2: Nhấn Đăng ký mới.

a2-huong-dan-su-dung-phan-mem-misa-sme-net-2017-dang-ky-giay-phep-su-dung-huong-dan-su-dung-phan-mem-misa-2015-huong-dan-su-dung-phan-mem-misa-2012.jpg

Hướng dẫn sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2017: Nhấn Đăng ký mới.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng chọn giấy phép sử dụng phần mềm (thư mục có chứa tệp .lic).

a3-huong-dan-su-dung-phan-mem-misa-sme-net-2017-dang-ky-giay-phep-su-dung-huong-dan-su-dung-phan-mem-misa-2015-huong-dan-su-dung-phan-mem-misa-2012.jpg

Hướng dẫn sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2017: Nhấn vào biểu tượng chọn giấy phép sử dụng phần mềm (thư mục có chứa tệp .lic).

Bước 4: Nhập thông tin Mã chi nhánh, sau đó nhấn Đồng ý.

a5-huong-dan-su-dung-phan-mem-misa-sme-net-2017-dang-ky-giay-phep-su-dung-huong-dan-su-dung-phan-mem-misa-2015-huong-dan-su-dung-phan-mem-misa-2012.jpg

Hướng dẫn sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2017: Nhập thông tin Mã chi nhánh, sau đó nhấn Đồng ý.

Bước 5: Nhấn Đóng để kết thúc việc đăng ký giấy phép sử dụng.

a6-huong-dan-su-dung-phan-mem-misa-sme-net-2017-dang-ky-giay-phep-su-dung-huong-dan-su-dung-phan-mem-misa-2015-huong-dan-su-dung-phan-mem-misa-2012.jpg

Hướng dẫn sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2017: Nhấn Đóng để kết thúc việc đăng ký giấy phép sử dụng.

Lưu ý:

Phải thực hiện đăng ký giấy phép sử dụng cho tất cả các máy tính có cài đặt và sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2017 trong doanh nghiệp.

Với doanh nghiệp đa chi nhánh, nếu mỗi chi nhánh muốn sử dụng một giấy phép sử dụng riêng thì sẽ thực hiện đăng ký giấy phép cho từng chi nhánh đó. Trường hợp chi nhánh nào không đăng ký giấy phép sử dụng thì hệ thống sẽ tự động lấy thông tin của giấy phép nào được tích chọn là giấy phép ngầm định cho chi nhánh đó.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2017 cụ thể

Để xem hướng dẫn chi tiết hơn về cách cài đặt, các thao tác, các nghiệp vụ và cả về cách chuyển dữ liệu từ các bản SME.NET cũ như SME.NET 2015, SME.NET 2012 sang phiên bản mới, chúng ta hãy có thể xem ở địa chỉ help.misasme2017.misa.vn (hoặc vào đây).

Để tải về tài liệu hướng dẫn và video hướng dẫn, chúng ta vào đây.

Số điện thoại khi cần tư vấn, hướng dẫn về phần mềm MISA là 1900.8677. Địa chỉ email là support@misa.com.vn và địa chỉ Facebook là facebook.com/MISAJSC, đó là nơi chúng ta có thể liên hệ nhờ hỗ trợ.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn tra cứu mã số thuế cá nhân online
ICTnews - Tra cứu mã số thuế cá nhân online sẽ là kỹ năng cần thiết trong những trường hợp như thất lạc tờ thông báo mã số thuế mà chưa tìm ra.
Hướng dẫn sử dụng Excel cơ bản nhất
ICTnews - Nếu cần học về Excel để làm việc, đặc biệt trong nghề kế toán, chúng ta chắc chắn sẽ phải đầu tư không ít thời gian nhưng bài viết...
Hướng dẫn cách sử dụng Excel để tính toán
ICTnews - Trong Excel, chúng ta có thể bôi đậm một dãy hàng ngang hoặc một dãy cột dọc rồi chọn áp dụng hàm tính toán. Bên cạnh đó còn nhiều...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2017 ở đâu? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang