• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn dùng giao diện YouTube mới đang thử nghiệm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn dùng giao diện YouTube mới đang thử nghiệm

ictnews
Nếu dùng giao diện YouTube mới thì chúng ta cũng sẽ dễ dàng chuyển sang giao diện YouTube tối màu mà không cần phải dùng mẹo phức tạp như trước đây.

Vừa mới đây, YouTube đã đưa ra thông báo tiến hành thử nghiệm phiên bản giao diện mới cho chính giao diện trang web của YouTube. Giao diện mới này được kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng một cái nhìn mới về YouTube, cũng như tạo cảm giác đồng nhất và tối giản cho YouTube.

Ngoài ra nếu dùng giao diện YouTube mới thì chúng ta cũng sẽ dễ dàng chuyển sang giao diện YouTube tối màu mà không cần phải dùng mẹo phức tạp như trước đây. Vì thế cũng rất đáng để tham gia thử nghiệm giao diện YouTube mới.

Hướng dẫn dùng giao diện YouTube mới đang thử nghiệm

*Tham khảo: techrum.vn.

+ Để có thể trải nghiệm qua giao diện YouTube mới một cách thủ công chúng ta truy cập địa chỉ youtube.com/new (hoặc vào đây) và bấm vào nút TRUY CẬP YOUTUBE.

Để có thể trải nghiệm qua giao diện YouTube mới một cách thủ công chúng ta truy cập địa chỉ youtube.com/new (hoặc vào đây) và bấm vào nút TRUY CẬP YOUTUBE.

+ Với giao diện YouTube mới thì khi bấm vào biểu tượng tài khoản, chúng ta có thể bật On đối với chế độ giao diện tối màu, hoặc có thể bấm chuyển về giao diện cũ.

Với giao diện YouTube mới thì khi bấm vào biểu tượng tài khoản, chúng ta có thể bật On đối với chế độ giao diện tối màu (1), hoặc có thể bấm chuyển về giao diện cũ (2).

 

H.A.H (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn báo cáo vi phạm YouTube về nội dung "nhạy cảm"
ICTnews - Thao tác "report" sẽ có tác dụng để YouTube gỡ bỏ những clip nhạy cảm, không phù hợp hoặc ít nhất là xếp vào thể loại không dành cho...
Hướng dẫn cách đổi đuôi video sang MP3, sang AVI... online
ICTnews - Đổi đuôi file video bằng các công cụ online lại có lợi thế là nhanh và tiện cho những ai không muốn mầy mò nhiều, hơn nữa các công...
Cách đổi sang theme màu tối cho trang YouTube
ICTnews - YouTube đang thử nghiệm tính năng cho phép đổi toàn bộ theme trên trang sang theme màu tối, giúp bạn dịu mắt hơn khi xem video.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn dùng giao diện YouTube mới đang thử nghiệm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang