Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn đăng ký SIM 4G Viettel online lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn đăng ký SIM 4G Viettel online

ictnews
Nếu đăng ký SIM 4G Viettel theo cách thông thường thì trước khi ra các điểm đổi chúng ta cũng có thể kiểm tra nhanh trên mạng xem SIM của mình hiện tại có đủ điều kiện đăng ký 4G hay không.

Hiện nay trong thời gian chờ dịch vụ 4G chính thức ra mắt, các thuê bao Viettel đã có thể đăng ký đổi sang dùng SIM 4G. Khi đổi sang SIM 4G thì các thuê bao sẽ có thể sẵn sàng dùng 4G ngay khi Viettel khai trương dịch vụ Internet di động tốc độ cao này.

Đổi SIM 4G khá tiện lợi khi số thuê bao của chúng ta vẫn giữ nguyên, tài khoản và các dịch vụ đã đăng ký cũng không có gì thay đổi, các gói cước 3G vẫn như cũ. Hơn nữa SIM 4G lại là loại SIM công nghệ mới, chất lượng tốt hơn và bộ nhớ lớn hơn.

Trong những thời gian cao điểm đầu năm thì số lượng người đến các địa điểm đổi SIM 4G của Viettel khá đông, có thể lên đến hàng triệu lượt người chỉ trong một tuần.

Vậy đăng ký SIM 4G Viettel ở đâu?

Địa điểm đổi SIM 4G Viettel chính là các cửa hàng, siêu thị, điểm bưu chính của Viettel và các cửa hàng ủy quyền (như FPT Shop...). Số lượng địa điểm đổi SIM 4G của Viettel lên đến 1.600 trên toàn quốc nên chắc hẳn chúng ta sẽ không khó khăn để tìm kiếm.

Khi đi đổi SIM 4G, các thuê bao cần mang theo CMND hoặc hộ chiếu. Nhưng còn có một tiện ích khác, đó là trước khi ra các điểm đổi SIM 4G Viettel thì chúng ta còn có thể kiểm tra nhanh trên mạng xem SIM của mình hiện tại có đủ điều kiện đăng ký 4G hay không.

Địa chỉ kiểm tra điều kiện đăng ký 4G chúng ta có thể tìm thấy ở vietteltelecom.vn/viettel4g (hoặc chúng ta bấm vào đây). Nhìn chung điều kiện đăng ký SIM 4G bao gồm 2 điều kiện: thứ nhất là về tình trạng tài khoản của SIM và thứ hai là về điều kiện hỗ trợ của máy điện thoại, tất cả đều sẽ được hệ thống kiểm tra và báo về.

a3-huong-dan-dang-ky-sim-4g-viettel-online-dang-ky-sim-4g-viettel-o-dau(1).jpg

Địa chỉ kiểm tra điều kiện đăng ký 4G chúng ta có thể tìm thấy ở vietteltelecom.vn/viettel4g (hoặc chúng ta bấm vào đây). Ở đó chúng ta có thể chọn kiểm tra theo số điện thoại hoặc theo IMEI (khung 1), sau đó nhập số điện thoại hoặc IMEI vào (khung 2) và bấm Lấy mã xác thực. Tiếp đến chúng ta nhập mã xac thực (khung 3) được gửi qua tin nhắn vào máy và bấm Kiểm Tra.

Hướng dẫn đăng ký SIM 4G Viettel online

Nếu đã đủ điều kiện đổi SIM 4G nhưng lại ngại ra ngoài thì chúng ta có thể đăng ký SIM 4G ngay trên mạng, tất nhiên sẽ mất thêm phí 20.000 đồng/SIM. Địa chỉ đăng ký SIM 4G Viettel chúng ta có thể tìm thấy ở vietteltelecom.vn/viettel4g (hoặc chúng ta bấm vào đây).

a1-huong-dan-dang-ky-sim-4g-viettel-online-dang-ky-sim-4g-viettel-o-dau.jpg

Địa chỉ đăng ký SIM 4G Viettel chúng ta có thể tìm thấy ở vietteltelecom.vn/viettel4g (hoặc chúng ta bấm vào đây). Hãy điền đầy đủ các thông tin cần thiết trước khi bấm Đăng ký nhận SIM.

Anh Hào (Tổng hợp)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn dùng tài khoản Viettel mua ứng dụng Google Play
ICTnews - Lợi ích của việc mua ứng dụng Android bằng tài khoản Viettel bao gồm các thuê bao Viettel sẽ không phải dùng đến thẻ thanh toán, thẻ...
Hướng dẫn nạp thẻ Viettel, VinaPhone... cho thuê bao khác cực nhanh
ICTnews - Không cần phải truy cập vào naptien.vietteltelecom.vn hay naptien.vinaphone.com.vn vì phòng trường hợp không có cả Wi-Fi lẫn 3G, các...
Kiểm tra dung lượng 3G Viettel, MobiFone, VinaPhone như thế nào?
ICTnews - Trong bài sẽ tổng hợp cách cơ bản dễ dàng nhất để kiểm tra dung lượng 3G với các nhà mạng Viettel, MobiFone hay VinaPhone, đó là nhắn...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn đăng ký SIM 4G Viettel online lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang