• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel 1 tháng 70.000 đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel 1 tháng 70.000 đồng

ictnews
Gói 4G Viettel 70.000 đồng/tháng được quan tâm hàng đầu vì mức giá rẻ tiết kiệm mà dung lượng tốc độ cao vẫn được dùng thoải mái trong chu kỳ tháng.

Vừa qua sau một thời gian triển khai dịch vụ 4G, tất cả các gói cước 4G của Viettel đã được sắp xếp lại và đồng nhất với các gói cước 3G, điều này có thể giúp người dùng mạng dữ liệu di động nói chung của Viettel dễ nhớ, dễ hiểu hơn. Vậy gói cước 4G Viettel 70.000 đồng một tháng hiện nay đăng ký như thế nào?

Trong số các dạng gói cước data của Viettel, gói cước theo tháng vẫn là phổ biến hơn cả vì dành cho phần đông người dùng ổn định. Trong đó gói 4G 70.000 đồng/tháng của Viettel được quan tâm hàng đầu vì mức giá rẻ tiết kiệm mà dung lượng tốc độ cao vẫn được dùng thoải mái trong chu kỳ tháng.

ICTnews sẽ giới thiệu lại cách đăng ký gói cước này bên dưới. Đối với các gói cước theo ngày chúng ta có thể tham khảo ở đây, với gói cước không giới hạn ngày sử dụng chúng ta có thể tham khảo ở đây.

Hướng dẫn đăng ký 4G, 3G Viettel tháng 70K

b1-huong-dan-dang-ky-4g-viettel-thang-70k-70000-cach-dang-ky-3g-viettel-1-thang-70k-gia-re-nhat.jpg

Gói 4G Viettel 70.000 đồng/tháng được quan tâm hàng đầu vì mức giá rẻ tiết kiệm mà dung lượng tốc độ cao vẫn được dùng thoải mái trong chu kỳ tháng.

Gói 4G Viettel 70.000 đồng/tháng hiện nay là gói Mimax70, mức cước 70.000 đồng cho dung lượng tốc độ cao 3 GB với thời hạn sử dụng là 30 ngày đối với thuê bao trả trước hoặc theo chu kỳ tháng đối với thuê bao trả sau.

Để đăng ký các gói cước 4G Viettel cũng như các gói 3G, chúng ta có cú pháp tin nhắn đăng ký chung là "Tên gói cước" gửi 191. Vì thế để đăng ký gói 4G Viettel 70.000 đồng/tháng, chúng ta soạn Mimax70 gửi 191.

Để tra cứu lưu lượng còn lại, chúng ta soạn KTTK gửi 191.

Để hủy gói cước, chúng ta soạn Huy gửi 191 (sau đó đợi tin nhắn tổng đài gửi về, và soạn Y gửi 191 để xac nhận).

Nếu có gì cần hỏi thêm, chúng ta có thể tìm số tổng đài Viettel miễn phí để liên hệ trực tiếp ở đây.

Lưu ý tin nhắn là phương thức đăng ký, sử dụng 4G cơ bản nhất, nhưng bên cạnh đó chúng ta cũng có thể đăng ký, sử dụng 4G Viettel trên ứng dụng chuyên chăm sóc khách hàng của Viettel là My Viettel, hoặc qua tổng đài USSD *098#.

Để tìm hiểu về các gói 4G Viettel theo tháng khác, chúng ta xem ở đây.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel theo tháng các gói mới nhất
ICTnews - Gói cước 4G Viettel mới về khung cơ bản vẫn khá giống các gói cước thời gian đầu triển khai dịch vụ 4G, nhưng chúng ta vẫn nên điểm...
Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel theo ngày mới nhất
ICTnews - Loạt gói cước 4G Viettel theo ngày hiện nay cũng đồng nhất với các gói 3G. Để đăng ký các gói cước 4G Viettel cũng như các gói 3G,...
Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel không giới hạn ngày sử dụng
ICTnews - Gói cước 4G Viettel không giới hạn ngày sử dụng rất thích hợp cho người dùng ít sử dụng tới data nhưng thỉnh thoảng đột xuất vẫn phải...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel 1 tháng 70.000 đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang