• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn chặn video “chủ tịch giả nghèo" lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn chặn video “chủ tịch giả nghèo"

ictnews
Trào lưu “chủ tịch giả nghèo và cái kết” đang gây bão trên cả Facebook và YouTube. Phải làm gì nếu bạn không muốn nhìn thấy video “chủ tịch” trên YouTube?

Kết quả tìm kiếm từ khóa "chủ tịch" trên YouTube

“Chủ tịch bị coi thường”, “chủ tịch giả nghèo và cái kết”, “chủ tịch thử lòng người yêu và cái kết”… là trào lưu mới nhất hiện nay trên YouTube và Facebook. Nhiều kênh YouTube đã tận dụng trào lưu này để sáng tạo ra các video với nội dung na ná nhau. Chúng có chung nhân vật giầu có nhưng giả nghèo giả khổ để thử lòng người khác, cuối cùng thân phận được công bố khiến người khác ngã ngửa.

Tuy đang là chủ đề “nóng” nhất trên mạng xã hội, món ăn nào ăn hoài cũng ngán. Nếu không muốn nhìn thấy hay phải xem các video “chủ tịch và cái kết”, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng có tên Video Blocker để chặn chúng bằng từ khóa. Tiện ích miễn phí và có phiên bản cho Chrome lẫn Firefox.

 

Sau khi cài đặt cho trình duyệt, bạn truy cập YouTube như bình thường. Tiếp đến, bấm vào biểu tượng biển báo màu đỏ ở góc bên phải thanh địa chỉ để mở ra bảng điều khiển.

 

Bấm vào hộp Channel và chọn Keyword (từ khóa) trong menu sổ xuống. Nhập từ khóa “chủ tịch” rồi bấm vào Add để thêm vào danh sách đen.

 

Sau đó, bạn không còn nhìn thấy bất kỳ video YouTube nào có từ khóa “chủ tịch” trên tựa đề nữa. Bạn có thể áp dụng cách này để chặn mọi nội dung không mong muốn, đặc biệt khi cho trẻ sử dụng thiết bị của mình để xem YouTube.

Du Lam (Theo Wikihow)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Mẹo bỏ qua quảng cáo YouTube trên MacBook Pro
ICTnews - Một thành viên Reddit đã chia sẻ mẹo bỏ qua quảng cáo YouTube bằng Touch Bar trên MacBook Pro của Apple.
Cách tải ảnh Instagram về iPhone dễ nhất không cần phần mềm
ICTnews - Để tải ảnh Instagram về iPhone nhanh chóng mà không cần phần mềm, bạn có thể tận dụng ứng dụng Note (ghi chú) trên thiết bị.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn chặn video “chủ tịch giả nghèo" lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang