• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn bổ sung thông tin thuê bao VinaPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn bổ sung thông tin thuê bao VinaPhone

ictnews
Thuê bao VinaPhone có thể tra cứu điểm giao dịch gần nhất để hoàn thiện việc đăng ký bổ sung thông tin thuê bao, bao gồm ảnh chụp chân dung.

Mới đây VinaPhone đã gửi khuyến nghị tới khách hàng về việc tới các điểm giao dịch của VinaPhone để hoàn thiện việc đăng ký bổ sung thông tin thuê bao trước ngày 24/4/2018 theo quy định của Nghị định 49/2017/NĐ-CP.

Theo Nghị định 49 thì tất cả thuê bao di động đều phải có thông tin chính xác về họ và tên, CMND, ngày cấp và nơi cấp…; và bên cạnh thông tin về đối tượng sử dụng số thuê bao còn cần phải có ảnh chụp chân dung của chủ thuê bao.

Đây là quy định nhằm quản lý thuê bao di động chặt chẽ hơn tránh tình trạng SIM rác, và giúp bảo vệ thông tin của khách hàng tốt hơn. VinaPhone sẽ chủ động nhắn tin tới các thuê bao chưa cập nhật đủ thông tin và ảnh chân dung để mời khách hàng tới hoàn thiện và cập nhật.

VinaPhone cũng cảnh báo, hiện tại theo quy định của Nghị định 49, sau ngày 24/4/2018 số thuê bao chưa cập nhật đủ thông tin có khả năng sẽ bị khóa 1 chiều.

Hướng dẫn hoàn thiện thông tin thuê bao VinaPhone

za1-huong-dan-bo-sung-thong-tin-thue-bao-vinaphone-huong-dan-hoan-thien-anh-chan-dung-thue-bao-vinaphone.jpg

Mới đây VinaPhone đã gửi khuyến nghị tới khách hàng về việc tới các điểm giao dịch của VinaPhone để hoàn thiện việc đăng ký bổ sung thông tin thuê bao trước ngày 24/4/2018 theo quy định của Nghị định 49/2017/NĐ-CP.

Trước hết, khách hàng có thể soạn tin TTTB gửi 1414 để tự kiểm tra thông tin cá nhân liên quan đến số máy di động VinaPhone đang sử dụng, nếu thấy thông tin hiện có chưa đầy đủ và chính xác thì có thể chủ động đi đăng ký thông tin bổ sung.

Để triển khai Nghị định 49, VinaPhone đã chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng cho việc cập nhật và hoàn thiện thông tin thuê bao trên toàn hệ thống. VinaPhone sẽ mở tăng giờ phục vụ tại các điểm giao dịch trên toàn quốc đến 21h00 hàng ngày.

Đồng thời VinaPhone cũng mở thêm nhánh 3 của tổng đài 1800.1091 để tiếp nhận và giải đáp và tư vấn hướng dẫn khách hàng cập nhật thông tin thuê bao.

Về địa chỉ các điểm giao dịch VinaPhone trên toàn quốc, chúng ta có thể tra cứu ở đây.

b1-huong-dan-bo-sung-thong-tin-thue-bao-vinaphone-huong-dan-hoan-thien-anh-chan-dung-thue-bao-vinaphone.jpg

Hướng dẫn cập nhật ảnh chân dung cho thuê bao di động VinaPhone, MobiFone và Viettel

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao Viettel, VinaPhone, MobiFone
ICTnews - Nếu cần xác nhận, bổ sung thông tin thuê bao chúng ta có thể mang CMND hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đến các điểm giao dịch của nhà...
Hướng dẫn bổ sung ảnh chân dung thuê bao Viettel qua mobile
ICTnews - Khi bổ sung thông tin thuê bao Viettel qua ứng dụng mobile, chúng ta có thể chọn tải ảnh có sẵn trong điện thoại hoặc chọn chụp trực...
Cách đăng ký SIM chính chủ VinaPhone qua My VinaPhone
ICTnews - Với hệ thống bổ sung ảnh chân dung qua My VinaPhone, người dùng chưa cần đăng ký tài khoản thành viên vẫn có thể bổ sung ảnh cho mình...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn bổ sung thông tin thuê bao VinaPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang