• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn bổ sung thông tin thuê bao MobiFone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn bổ sung thông tin thuê bao MobiFone

ictnews
Thực tế hiện nay hầu như tất cả các thuê bao di động dù thông tin đã được đăng ký chính xác thì vẫn cần phải nộp thêm ảnh chân dung.

MobiFone mới đây đã bắt đầu gửi thông báo tới khách hàng về việc đến các điểm giao dịch của MobiFone để hoàn thiện việc đăng ký bổ sung thông tin thuê bao và bổ sung ảnh chân dung theo quy định của Nghị định 49/2017/NĐ-CP.

Nếu quá thời hạn được thông báo mà thuê bao MobiFone chưa bổ sung thông tin thì có nguy cơ sẽ bị khóa 1 chiều và sau đó nữa là khóa 2 chiều. Lưu ý hiện nay tất cả các thuê bao di động dù thông tin đã được đăng ký chính xác thì vẫn cần phải nộp thêm ảnh chân dung.

Theo Nghị định 49 thì tất cả thuê bao di động đều phải có thông tin chính xác về họ và tên, CMND, ngày cấp và nơi cấp…; và bên cạnh thông tin về đối tượng sử dụng số thuê bao còn cần phải có ảnh chụp chân dung của chủ thuê bao.

Đây là quy định nhằm quản lý thuê bao di động chặt chẽ hơn tránh tình trạng SIM rác, và giúp bảo vệ thông tin của khách hàng tốt hơn. Vì thế MobiFone dự kiến sẽ chủ động nhắn tin tới các thuê bao chưa cập nhật đủ thông tin và ảnh chân dung để mời khách hàng tới bổ sung.

Hướng dẫn bổ sung thông tin thuê bao Mobi và chụp ảnh chân dung

Trước hết, thuê bao MobiFone có thể soạn tin TTTB gửi 1414 để tự kiểm tra thông tin cá nhân liên quan đến số máy di động MobiFone đang sử dụng, nếu thấy thông tin hiện có chưa đầy đủ và chính xác thì cần chủ động đi đăng ký thông tin bổ sung ngay.

Để bổ sung thông tin thuê bao và nộp ảnh chân dung, chúng ta đến các điểm giao dịch của MobiFone gần nhất. Điểm giao dịch MobiFone gần nhất chúng ta có thể dò trong ứng dụng My MobiFone, ở mục "Tìm điểm giao dịch MobiFone".

e1-huong-dan-bo-sung-thong-tin-thue-bao-mobifone-cach-nop-anh-chan-dung-thue-bao-mobi.jpg

Điểm giao dịch MobiFone gần nhất chúng ta có thể dò trong ứng dụng My MobiFone, ở mục "Tìm điểm giao dịch MobiFone".

e2-huong-dan-bo-sung-thong-tin-thue-bao-mobifone-cach-nop-anh-chan-dung-thue-bao-mobi-screenshot_20180416-093419.jpg

Để bổ sung thông tin thuê bao và nộp ảnh chân dung, chúng ta đến các điểm giao dịch của MobiFone gần nhất.

Bên cạnh đó thuê bao MobiFone có thể gọi điện đến số tổng đài MobiFone theo chỉ dẫn ở đây để được hỗ trợ.

Hướng dẫn cập nhật ảnh chân dung cho thuê bao di động VinaPhone, MobiFone và Viettel

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn dùng Facebook miễn phí cho thuê bao MobiFone
ICTnews - Với dịch vụ dùng Facebook miễn phí, MobiFone sẽ ưu đãi 30 ngày không hạn chế xem ảnh, chỉ hạn chế video, cho các thuê bao kể cả khi...
Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao Viettel, VinaPhone, MobiFone
ICTnews - Nếu cần xác nhận, bổ sung thông tin thuê bao chúng ta có thể mang CMND hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đến các điểm giao dịch của nhà...
Hướng dẫn cách đăng ký SIM chính chủ MobiFone
ICTnews - Hiện tại MobiFone chưa cung cấp dịch vụ đăng ký SIM chính chủ và bổ sung ảnh chụp chân dung trong thông tin thuê bao bằng hình thức...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn bổ sung thông tin thuê bao MobiFone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang