• Chia sẻ bài viết Plustek giới thiệu máy scan không cần kết nối máy tính lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Plustek giới thiệu máy scan không cần kết nối máy tính

ictnews
Plustek có những sản phẩm chuyên dụng hỗ trợ giải pháp số hóa phục vụ chính quyền điện tử như máy scan hộ chiếu, scan sách hay scan thông minh hoạt động độc lập không cần máy tính.

Các sản phẩm được Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI giới thiệu tại Đà Nẵng ngày 25/5.

Các sản phẩm được Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI giới thiệu tại hội thảo “Máy scan Plustek và giải pháp số hóa phục vụ chính quyền điện tử” tổ chức tại Đà Nẵng ngày 25/5.

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2012, đến nay Plustek được biết đến là top 3 thương hiệu máy scan chuyên dụng bán chạy nhất Việt Nam với những sản phẩm hỗ trợ scan hộ chiếu, scan sách hay scan thông minh hoạt động độc lập không cần máy tính.

Ví dụ, máy scan hộ chiếu X100, X150 có tốc độ quét nhanh, chính xác, không những lưu trữ hình ảnh, có thể trích xuất các trường thông tin ra dạng bảng tính excel giúp người dùng dễ dạng quản lý và tích hợp vào các hệ thống khác.

Với dòng máy scan mạng thông minh 2 mặt Escan A150 kích thước nhỏ gọn, cho phép scan không cần kết nối máy tính, máy có màn hình cảm ứng, kết nối Wi-Fi, tốc độ quét nhanh phù hợp với những khu vực cần chia sẻ, sử dụng chung như thư viện, trường học, sàn bất động sản…

Máy scan không cần kết nối máy tính Escan A150.

Trong khi đó máy scan sách Plustek với model như OB4800, A300 được thiết kế để quét các loại giấy đóng gáy, tạp chí, sách, báo… với khổ tối đa A3, máy quét được thiết kế đặc biệt quét được những cuốn sách chữ cách gáy 2mm, chuyển đổi nhanh sang dạng PDF có thể tìm kiếm được và dễ dàng chia sẻ ở định dạng số phù hợp.

Cũng tại hội thảo, FSI đã giới thiệu giải pháp số hóa tài liệu chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 27001:2013 và ISO 9001:2015 góp phần giảm thiểu các khó khăn trong xây dựng chính quyền điện tử và giải quyết các vấn đề lưu trữ, khai thác dữ liệu tại doanh nghiệp.

Quy trình số hóa tài liệu của FSI sử dụng nền tảng phần mềm số hóa dữ liệu Docpro do chính công ty phát triển (sản phẩm đạt Danh hiệu Sao Khuê 2016, 2017), công nghệ IONE ứng dụng trong quản lý văn bản hành chính nhà nước có khả năng nhận dạng chữ in, nhận dạng số viết tay, nhận dạng dấu tích, bóc tách sổ đỏ, tờ trình, hợp đồng, bóc tách văn bản hành chính, nhận dạng biểu mẫu...

FSI là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, là đơn vị cung cấp máy scan chuyên dụng và giải pháp số hóa uy tín trong xây dựng chính phủ điện tử.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Máy scan tài liệu Panasonic có mặt tại Việt Nam
ICTnews - Công ty TNHH BIS Việt Nam sẽ là nhà phân phối độc quyền của máy scan Panasonic tại Việt Nam và Đông Dương.
Epson ra mắt hàng loạt sản phẩm máy in phun L-Series, máy scan và máy chiếu tại Việt Nam
ICTnews - Epson vừa tuyên bố tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh với sự kiện ra mắt hàng loạt sản phẩm mới gồm máy in phun L-Series, máy scan...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Plustek giới thiệu máy scan không cần kết nối máy tính lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang