Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Xiaomi ra mắt áo khoác mặc trọn đời không cần giặt, giá 1,5 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xiaomi ra mắt áo khoác mặc trọn đời không cần giặt, giá 1,5 triệu đồng

Mẫu áo khoác này được sản xuất bởi Uleemark, công ty mới tham gia hệ sinh thái của Xiaomi.

Mới đây, Xiaomi tiếp tục công bố một sản phẩm mới tham gia vào chương trình huy động vốn cộng đồng của mình. Sản phẩm có tên Uleemark DuPont này là một chiếc áo khoác với khả năng làm sạch dễ dàng mà không cần giặt.

Áo khoác mới của Uleemark sử dụng giấy DuPont, một vật liệu mới được cấp bằng sáng chế và được phát triển bởi DuPont. Vật liệu này không hẳn là giấy dù tên của nó là giấy DuPont. Thực tế, nó là một loại vải thân thiện với môi trường và không phải được tạo ra bằng phương thức dệt.

 

Xiaomi ra mắt áo khoác mặc trọn đời không cần giặt, giá 1,5 triệu đồng - Ảnh 1.

Loại vải này kết hợp ưu điểm của màng giấy và sợi. Loại sợi này không thấm nước, trọng lượng nhẹ và không bị bám màu. Nó cũng có một số tính năng để có thể sử dụng trong các lĩnh vực công nghệ cao như ngành công nghiệp quần áo bảo hộ, bao bì y tế vô trùng và hàng không vũ trụ.

Uleemark DuPont có thể chịu được môi trường khắc nghiệt và nhiệt độ từ - 73 độ C đến 100 độ C. Ngay cả trong điều kiện cực lạnh, Uleemark cho biết loại vải của họ có thể giữ ấm tuyệt vời. Bên trong lõi của chiếc áo là lông ngỗng trắng 90% chất lượng cao được xếp chồng lên nhau để đảm bảo độ phồng, giữ ấm tốt.

 

Xiaomi ra mắt áo khoác mặc trọn đời không cần giặt, giá 1,5 triệu đồng - Ảnh 2.

Do đạt độ chống nước mức 4 nên nước khó có thể thấm qua vải. Với đặc tính chống vết bẩn, khi bị dính cà phê, sữa, đồ uống, gia vị... bạn có thể lau sạch áo bằng một miếng vải mềm. Vết bẩn được lau sạch hoàn toàn, không để lại bất kỳ dấu vết nào trên áo. Đương nhiên, chiếc áo này vẫn có thể được giặt khô bằng máy giặt dù không cần thiết.

Áo khoác Uleemark DuPont có hai màu đen và trắng cùng các kích thước S, M, L, XL và XXL. Dự kiến nó sẽ được bán tại Trung Quốc từ ngày 11/11 với giá 66 USD (1,5 triệu đồng).

 

Theo Tri thức trẻ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Cái giá của điện thoại giá rẻ: Xiaomi thừa nhận đã đặt cả quảng cáo vào menu cài đặt của điện thoại
Cái giá phải trả cho một chiếc điện thoại giá rẻ của Xiaomi: Quảng cáo mọi lúc mọi nơi.
Lộ giá bán và hình ảnh báo chí của Xiaomi Redmi Note 6 Pro
Mặc dù chưa ra mắt nhưng Redmi Note 6 Pro đã có mặt trên nhiều trang bán lẻ trực tuyến như Iztop, AliExpress và LightInTheBox.
Điện thoại Xiaomi xách tay sắp hết đất sống tại Việt Nam
Xiaomi vừa tuyên bố ngừng hỗ trợ điện thoại xách tay từ Trung Quốc cài đặt phần mềm của thị trường quốc tế nhằm ngăn chặn vấn nạn hàng nhập khẩu...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xiaomi ra mắt áo khoác mặc trọn đời không cần giặt, giá 1,5 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang