• Chia sẻ bài viết Xiaomi Mi Band 3 chuẩn bị ra mắt trong năm nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xiaomi Mi Band 3 chuẩn bị ra mắt trong năm nay

ictnews
Hãng công nghệ Trung Quốc Xiaomi đã từng rất thành công với 2 thế hệ Mi Band đầu tiên nhờ mức giá hấp dẫn cùng tính năng độc đáo theo dõi giấc ngủ. Liệu chiếc Mi Band 3 có tiếp tục ra mắt để chiếm lĩnh thị trường như Mi Band 2?

Mi Band 1 (trái) và Mi Band 2 (phải)

Vào tháng 2/2018, công ty Huami Technology (công ty mẹ của Xiaomi) đã chính thức niêm yết cổ phiếu của mình ở Giao dịch Chứng khoán New York - Hoa Kỳ. Vào thời điểm đó, CEO Xiaomi – Lei Jun tuyên bố rằng đó là một thắng lợi lớn đối với Xiaomi.

Theo dữ liệu báo cáo thị trường từ IDC trong quý 1/2017, vòng đeo tay của Xiaomi đã dẫn đầu thị phần trên toàn thế giới và tạo ra một kỷ lục mới cho thiết bị đeo tay tại Trung Quốc.

Vào ngày 29/3 vừa qua, Huami Technology đã tổ chức buổi họp báo đầu tiên sau khi niêm yết cổ phiếu. Huang Wang nói rằng việc niêm yết của công ty ở Mỹ sẽ giúp ích trong việc chiếm lĩnh thị trường toàn cầu, và sẽ có một số vụ sáp nhập ở nước ngoài trong tương lai. Ông cũng nói rằng công ty chắc chắn sẽ phát hành Xiaomi Mi Band 3 trong năm nay.

Huang Wang nói rằng Xiaomi là cổ đông lớn thứ hai của Huami và Huami sẽ tận dụng nền tảng cùng các nguồn lực của Xiaomi. Năm nay, chắc chắn sẽ có một chiếc vòng tay Mi Band 3.

Trước đây, Xiaomi Mi Band 3 đã đạt chứng nhận Bluetooth và nó hỗ trợ Bluetooth 4.2. Mi Band 3 dự kiến sẽ trang bị màn hình OLED, có thể hiển thị thông tin như thời gian, nhịp tim, số bước và lượng calo. Nó sẽ có nhiều tính năng hơn so với Xiaomi Mi Band 2 hiện tại.

Anh Phúc (Theo Gizchina)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

RÒ RỈ: Xiaomi Mi 7 lộ cấu hình mạnh ngang ngửa Galaxy S9 trên Geekbench, chạy chip Snapdragon 845, RAM 6GB
ICTnews - Với số điểm này thì hiệu năng sử dụng của Xiaomi Mi 7 chỉ kém Samsung Galaxy S9 chút ít.
Xiaomi giới thiệu giám đốc phụ trách thị trường Việt Nam
ICTnews - Xiaomi vừa chính thức ra mắt giám đốc phụ trách thị trường Việt Nam, người trước đó một năm đã đưa Xiaomi tiếp cận thị trường này.
Xiaomi chuẩn bị ra mắt Cryptorabbits, game nuôi thú ảo dựa trên blockchain
Công nghệ blockchain đang ngày càng phát triển mạnh và tất cả các ông lớn đều muốn chen chân vào thị trường này.
Xiaomi giới thiệu Mi Mix 2S, vỏ gốm, camera AI, giá từ hơn 11 triệu đồng
ICTnews - Xiaomi vừa giới thiệu chiếc Mi Mix 2S với thiết kế đặc trưng của dòng Mi Mix, vỏ gốm, màn hình tràn viền, thêm camera AI, RAM 8GB,...
Huawei và Xiaomi: Sao cứ ra mắt smartphone là lại phải lôi iPhone vào?
Dẫu đã có nhiều thành tựu riêng, Huawei và Xiaomi vẫn luôn thể hiện sự ám ảnh với những chiếc smartphone Táo. Khi làm như vậy, vô tình họ đã...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xiaomi Mi Band 3 chuẩn bị ra mắt trong năm nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang