• Chia sẻ bài viết Wi-Ho! cho thuê thiết bị phát Wi-Fi cho khách Việt ra nước ngoài lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Wi-Ho! cho thuê thiết bị phát Wi-Fi cho khách Việt ra nước ngoài

ictnews
Bộ định tuyến Wi-Fi của Wi-Ho! giúp người Việt Nam kết nối Internet khi du lịch hay công tác tại Mỹ, Úc, châu Âu, châu Á.

Wi-Ho! Việt Nam hôm qua 20/11 chính thức công bố dịch vụ cho thuê thiết bị phát Wi-Fi cho người Việt khi ra nước ngoài. Bộ định tuyến Wi-Fi có thể hoạt động tại nhiều quốc gia và khu vực trên toàn thế giới như Mỹ, Úc, châu Âu, châu Á.

Bộ định tuyến (router) phát sóng Wi-Fi là một thiết bị di động cho phép điện thoại di động và máy tính kết nối đến Internet ở bất kỳ nơi đâu. Router của Wi-Ho! có thể hỗ trợ 10 thiết bị di động khác nhau kết nối đồng thời.

Bộ định tuyến di động của Wi-Ho.

Thiết bị của Wi-Ho cho thuê theo ngày, với hai mức giá khác nhau nếu chọn sử dụng dung lượng không giới hạn hoặc giới hạn dung lượng.

Ví dụ khi sử dụng tại Nhật, giá thuê mỗi ngày là 187.000 đồng nếu sử dụng không giới hạn dung lượng, giá thuê 156.000 đồng/ ngày với 800MB/ ngày. Thái Lan 132.000 đồng/ ngày cho 500MB dung lượng. Hoa Kỳ 180.000 đồng cho 500MB/ ngày.

Để thuê thiết bị, khách hàng cần trình vé máy bay, hộ chiếu và đặt cọc 2 triệu đồng/sanr phẩm.

Dịch vụ cho thuê thiết bị phát sóng Wi-Fi quốc tế này do Wi-Ho! Loan thuộc Telecom Square Taiwan, công ty con của Japan Telecom Square (Nhật Bản) cung cấp.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

5 cách giúp tăng độ mạnh của sóng Wi-Fi
ICTnews - Việc sử dụng wifi ngày càng phổ biến. Tuy nhiên đôi lúc chúng ta lại cảm thấy rất bực mình vì sóng wifi quá kém, dù hàng tháng phải...
Hà Nội hạn chế dùng Wi-Fi để truyền tải thông tin quan trọng trước sự kiện APEC
ICTnews - TP Hà Nội cho biết sẽ hạn chế tối đa việc sử dụng mạng không dây Wi-Fi để truyền tải các thông tin quan trọng nhằm tiếp tục tăng cường...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Wi-Ho! cho thuê thiết bị phát Wi-Fi cho khách Việt ra nước ngoài lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang