• Chia sẻ bài viết Thẻ nhớ 512 GB đầu tiên thế giới cho smartphone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thẻ nhớ 512 GB đầu tiên thế giới cho smartphone

Hãng sản xuất thẻ nhớ Integral Memory của Anh vừa ra mắt mẫu thẻ microSD có dung lượng lên tới 512 GB.

Thẻ nhớ microSD 512 GB có tốc độ ghi dữ liệu 10 MB/s dành cho lưu video Full HD trên smartphone và các loại thiết bị khác.

Với dung lượng cực lớn này, người dùng smartphone hiếm khi phải chuyển bớt ảnh hoặc video từ smartphone vào máy tính, thiết bị lưu trữ rời hoặc đẩy lên dịch vụ lưu trữ đám mây.

Với dung lượng 512 GB, thẻ microSD của Integral Memory vượt qua mẫu thẻ SanDisk microSD 400 GB ra mắt năm ngoái. Tuy nhiên, tốc độ truyền tải dữ liệu của thẻ Integral Memory thấp hơn SanDisk, chỉ đạt tối đa 80 MB/s so với 100 MB/s.

The nho 512 GB dau tien the gioi cho smartphone hinh anh 1
Thẻ nhớ dung lượng lớn nhất cho smartphone hiện nay.

Thẻ nhớ mới của Integral Memory được xếp loại UHS-I Class 1 và đáp ứng chuẩn V10 dành cho ghi video. Nhà sản xuất cho biết ngoài smartphone và máy tính bảng Android, thẻ microSD 512 GB còn dành cho thiết bị bay không người lái, máy quay hành trình và camera an ninh.

Sản phẩm thẻ của Integral Memory sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 2 tới với giá chưa được công bố. Trong khi đó, thẻ nhớ microSD 400 GB của SanDisk đang được bán với giá 250 USD.

Integral Memory cho rằng tuy lưu trữ đám mây đang đe dọa vai trò của thẻ nhớ nhưng nhờ yếu tố tiện lợi, nhiều người dùng vẫn chọn thẻ nhớ. Ngoài ra, thẻ nhớ còn giúp người dùng smartphone nâng cấp từng phần của máy thay vì phải mua máy mới.

Theo news.zing.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Transcend ra mắt thẻ nhớ microSD Class 30 tối ưu cho quay phim 4K
ICTnews - Thẻ nhớ vừa ra mắt của Transcend có tốc độ truyền dữ liệu đạt 95MB/giây, đồng thời có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt, dung...
Samsung tung thẻ nhớ siêu bền, chịu được nước biển và nhiệt độ khắc nghiệt
ICTnews - Thẻ nhớ MicroSDXC EVO của Samsung có thể chịu được nước biển nếu bị ngập, đồng thời hỗ trợ tốc độ đọc ghi nhanh, phù hợp với nội dung...
Tốc độ thẻ nhớ có nhanh như quảng cáo
Thử nghiệm cho thấy những dòng thẻ nhớ được quảng cáo có tốc độ cao hầu hết đều không đạt mức như nhà sản xuất đã nêu.
Apacer giới thiệu dòng thẻ nhớ USB siêu nhỏ
ICTnews - Dòng ổ nhớ USB kích thước rất nhỏ của Apacer được thiết kế chống bụi, nước, đồng thời có các móc đeo để người dùng luôn mang theo người.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thẻ nhớ 512 GB đầu tiên thế giới cho smartphone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang